Làm chủ các nguyên tố trong Eternal Strands, game phiêu lưu hành động đầu tay của Yellow Brick Games

Yaezakura
 1. Eternal Strands là sản phẩm đầu tay của Yellow Brick Games, studio dưới trướng cựu giám đốc sáng tạo của Dragon Age.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Yellow Brick Games, studio phát triển trò chơi mới được thành lập bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm làm game AAA, bao gồm cả ông Mike Laidlaw - cựu giám đốc sáng tạo lâu năm của loạt game Dragon Age từ BioWare, đã tiết lộ tựa game đầu tay Eternal Strands. Cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba này lấy cảm hứng từ những siêu phẩm như Shadow of the Colossus hay Monster Hunter.

  Eternal Strands xoay Brynn, một chiến binh được biết đến với tên gọi là Weaver, người đang tìm kiếm bí mật Enclave, một đất nước từng rất hùng mạnh. Hệ thống của trò chơi xoay quanh việc tận dụng các nguyên tố và nhiệt độ. Brynn sử dụng một chiếc áo choàng ma thuật gọi là Mantle để có sức mạnh điều khiển các nguyên tố bằng phép thuật. Nhân vật chính của Eternal Strands cũng có thể khám phá thế giới bằng cách khai thác các sự kiện thời tiết như đóng băng nhanh để tăng cường khả năng điều khiển băng và tạo ra những cây cầu để mở các con đường mới. Cô ấy cũng có thể sử dụng sóng nhiệt để tạo ra những đám cháy lan rộng một cách thực tế, tiêu diệt cả thảm thực vật và kẻ thù.


  Trong chiến đấu, Brynn sử dụng Mantel kết hợp với vũ khí và áo giáp để tạo ra dòng lửa khi vung kiếm, đóng băng (và chặn các đòn tấn công bằng cách tạo ra những bức tường băng) hoặc khiến kẻ thù ngã ngửa bằng các lực đẩy từ xa. Brynn sẽ chạm trán các kẻ thù khổng lồ đang lang thang trên khắp vùng đất được gọi là Arks và người chơi phải mở rộng quy mô chiến đấu để hạ gục chúng. Khi leo lên những quái vật này, Brynn có thể phá vỡ áo giáp và tấn công các điểm yếu thông qua nguyên tố băng để vô hiệu khả năng di chuyển hoặc đốt lông của Arks bằng lửa. Yellow Brick Games hứa hẹn rằng thế giới của Eternal Strands có rất nhiều bí mật. Người chơi có thể leo lên tất cả các bề mặt và hệ thống vật lý thế hệ tiếp cũng tạo điều kiện phát triển khả năng tương tác sáng tạo với thế giới.

  Ông Mike Laidlaw, giám đốc sáng tạo của Yellow Brick Games cho biết: “Hy vọng của chúng tôi với Eternal Strands là đem đến một cuộc phiêu lưu mang lại cảm giác vui vẻ và phấn khích cho thể loại giả tưởng, đồng thời khuyến khích người chơi thử nghiệm hệ thống của nó. Đây là một trò chơi rất khác với những trò chơi mà tôi từng thực hiện trước đây. Thật vui khi được trả lời câu hỏi 'điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi làm điều này/điều kia?' bằng một từ 'Tuyệt!'. Thật thú vị khi có cơ hội xây dựng một thế giới hoàn toàn mới, nơi khuyến khích và phản ứng với sự sáng tạo của người chơi.”

  Eternal Strands sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC trong năm 2025.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất