Lại thêm một tác phẩm cosplay của gamer Dota 2 Việt nâng tầm quốc tế

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Chỉ sau chưa một đầy đăng tải, bài dự thi của anh chàng đã nhận về hơn 5 nghìn lượt yêu thích từ phía các game thủ khác.

  Nếu như mới đây thôi, màn hóa thân thành Radiant Tower cực kỳ xuất sắc của game thủ Thế Anh được vinh danh trên nhiều fanpage, chuyên trang uy tín của cộng đồng Dota 2 thế giới, thì nay lại thêm một tác phẩm cosplay nữa của game thủ Việt cũng được nâng tầm quốc tế, khiến cộng đồng người chơi Dota 2 trong nước vô cùng phấn khích, tự hào.

  Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Cosplay – cuộc thi thường niên của group Dota2 Community VN diễn ra từ ngày 30/03 đến ngày 05/05/2018, tác phẩm cosplay hóa thân thành Sand King của “ông bố bỉm sữa” Đinh Quang Huệ đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các thành viên trong group bởi sự công phu, sáng tạo “độc nhất vô nhị” của mình. Chỉ sau chưa một đầy đăng tải, bài dự thi của anh chàng đã nhận về hơn 5 nghìn lượt yêu thích từ phía các game thủ khác.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Màn hóa thân này chủ yếu được thiết kế đơn giản bằng bìa cứng. Thế nhưng điều đặc biệt khác với những tác phẩm khác đó chính là ngoài tạo hình rồi chụp ảnh đơn thuần, chủ nhân của nó còn quay cả clip thực hiện những hành động vô cùng sinh động cùng với… hơn 50kg cát làm background, đúng chất vị vua của sa mạc.  Thậm chí màn hóa thân của Đinh Quang Huệ còn được vinh danh trên Dota 2 Best Yolo Dota 2 on Reddit – những chuyên trang uy tín của cộng đồng Dota 2 thế giới và để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đây quả là niềm tự hào, vinh dự to lớn đối với cộng đồng Dota 2 nói riêng và game thủ Việt nói chung khi một sự kiện cũng như tài năng, sự sáng tạo của game thủ nước nhà lại được vang danh ra khắp bạn bè quốc tế như vậy. Chỉ với những dụng cụ, trang phục được chế từ cây, cỏ, hoa, lá hay những vật dụng hết sức thông thường khác trong cuộc sống, các game thủ đã cho chúng ta thấy được sức sáng tạo vô hạn của mình.

  [​IMG]
  Game thủ Đinh Quang Huệ - chủ nhân của bài dự thi

  Có thể thấy cuộc thi càng về cuối lại càng trở nên náo nhiệt, hấp dẫn hơn bao giờ hết khi xuất hiện liên tiếp những phần thi vô cùng độc đáo, ấn tượng khiến cho người xem đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Kết quả cũng vì thế mà thay đổi một cách chóng mặt.

  Chỉ còn 3 ngày nữa là cuộc thi Cosplay của cộng đồng Dota2 Community VN sẽ chính thức khép lại, hãy cùng chờ xem màn hóa thân xuất sắc nào sẽ trở thành quán quân năm nay nhé!

  Độc giả có thể bình chọn cho các thí sinh tại: https://www.facebook.com/groups/Dota2CommunityVN/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất