Lại thêm cặp đôi gây sốt cộng đồng Liên Quân với màn công khai tình yêu đồng giới quá ngọt

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Dù chưa rõ chính xác thực hư câu chuyện tình yêu đồng giới của cặp đôi này đến đâu nhưng sau khi chia sẻ, bài viết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các thành viên trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

  Tình yêu đồng giới trước nay luôn khiến báo chí cũng như dư luận đặc biệt quan tâm. Cho dù ngày nay tư tưởng xã hội có phần cởi mở, hiện đại hơn rất nhiều thì điều đó không có nghĩa là những cặp đôi đồng tính đều được tất cả mọi người đón nhận. Thực tế thì họ phía những người xung quanh dẫn đến những câu chuyện buồn và thật đáng tiếc.

  Thế nhưng ở một thế giới khác – mang tên game online, những câu chuyện tình yêu đồng giới lại trở nên thật đẹp và đáng ngưỡng mộ hơn bao giờ hết.

  Mới đây, hai nữ game thủ của Liên Quân Mobile lại khiến cộng đồng người chơi tựa game này một phen “phát sốt” hơn bao giờ hết khi công khai chuyện tình của mình trước “bàn dân thiên hạ”. T.T.H – một trong hai nữ nhân vật chính chia sẻ: “Cảm ơn Liên Quân đã đưa chúng tớ tìm thấy nhau giữa giông bão”.

  [​IMG]


  Kèm với dòng chia sẻ là những hình ảnh “tình tứ” của cặp đôi trong game. Đến nay cả hai đã trải qua gần 6 tháng bên nhau. Khoảng thời gian chưa phải là dài nhưng cũng không phải là ngắn đối với một mối quan hệ xuất phát từ thế giới ảo.

  [​IMG]


  Dù chưa rõ chính xác thực hư hay chi tiết câu chuyện tình yêu đồng giới của cặp đôi game thủ này đến đâu nhưng ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm bình luận, theo dõi từ phía các thành viên khác trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Điều đặc biệt hơn nữa, hai nhân vật chính của chúng ta đều là những cô gái vô cùng xinh xắn và đáng yêu, khiến cho nhiều bình luận phía dưới tỏ ra đầy tiếc nuối: “Gái xinh đã ít giờ lại còn yêu nhau”, “Đến giờ vẫn FA mà 2 em lại như thế này, mấy em muốn anh sống sao”…

  [​IMG]
  [​IMG]


  Qua phần comment bình luận của các thành viên khác phía dưới, có thể thấy rằng câu chuyện tình yêu đặc biệt này dường như không phải là cá biệt. Thậm chí chính Liên Quân Mobile là cầu nối giúp các cặp đôi đến với nhau, khi không ít nữ game thủ vào bình luận họ cũng đã tìm được cô gái định mệnh của đời mình nhờ chơi tựa game này.

  [​IMG]


  Tình yêu – dù thế nào hay trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa – cũng thật đẹp và đáng ngưỡng mộ. Và với bất cứ ai cũng muốn sống thật với đúng con người mình, được tự do đón nhận và thể hiện tình cảm với người mà mình yêu thương. Chắc chắn không phải chỉ là một, hay hay mà là một con số khác lớn hơn rất nhiều, nhưng có lẽ vì nhiều lý do mà các cặp đôi đồng tính chưa dám công khai tình yêu của mình. Cũng nhân bài viết này, Gamehub xin được gửi lời chúc hạnh phúc nhất đến những đôi bạn trẻ LGBT của chúng ta, hãy luôn tự tin yêu, tự tin thể hiện bản thân mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất