Lại lập kỷ lục mới, Nam Blue sẽ ủng hộ toàn bộ tiền donate cho quỹ phòng chống Covid-19 Việt Nam

Dương Thị Lan
 1. Thời gian gần đây, “phá kỷ lục” có lẽ là cụm từ xuất hiện thường xuyên nhất mỗi khi nhắc đến cái tên đình đám - Nam Blue.

  Nam Blue hay Phan Thanh Nam là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Ban đầu, anh đơn thuần chỉ là lên mạng và chơi game, không hề có ý định trở thành một streamer chuyên nghiệp. Thế nhưng từ một thanh niên chẳng có gì nổi bật, sự nghiệp của anh đã rẽ sang trang khác khi quyết định gia nhập vào cộng đồng streamer của OTA Network trên nền tảng Facebook Gaming. Giờ đây, Nam Blue đã là một trong những cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại khi xây dựng cho mình một cộng đồng fan hâm mộ hùng hậu và nhiệt huyết.

  [​IMG]


  Thời gian gần đây, mỗi khi nhắc đến Nam Blue, nhiều người có vẻ sẽ nghĩ ngay đến cụm từ “phá kỷ lục”. Bởi chỉ vỏn vẹn trong vòng nửa tháng, liên tiếp các kỷ lục đã được nam streamer xác lập. Mới 2 ngày trước, anh vừa đánh dấu một cột mốc vô cùng ấn tượng khi số người xem livestream cùng lúc lên đến 86,6 nghìn.

  Niềm vui chưa tận hưởng hết thì hôm qua, Nam Blue và cộng đồng người hâm mộ lại vỡ òa khi đạt hơn 150k lượt reaction trong một buổi livestream, chính phá phá vỡ kỷ lục 141k được ghi nhận vào cuối tháng trước. Cho đến thời điểm hiện tại, anh là người duy nhất trên thế giới đạt được cột mốc này trên nền tảng Facebook Gaming. Ngoài ra, anh còn lập thêm một kỷ lục cho bản thân với số phút xem cao nhất từ khi vào nghề đến nay.

  [​IMG]


  Nam Blue cho biết mục đích chính buổi livestream hôm qua với anh là để kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 Việt Nam. Ngoài số tiền quyên góp của mọi người, anh cũng sẽ gửi tặng toàn bộ số tiền donate từ sao nhận được trong buổi livestream ngày hôm qua đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong lúc đất nước đang phải đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh hoành hành, Nam Blue và cộng đồng người hâm mộ của mình cũng muốn đóng góp một phần nhỏ bé để chúng ta cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

  Xuất sắc phá kỷ lục, anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những fan hâm mộ nhiệt huyết của mình bởi có sự ủng hộ của họ thì mới có một Nam Blue thăng hoa trong sự nghiệp như ngày hôm nay.

  [​IMG]


  Với phong độ như hiện tại, đây chắc chắn không phải những con số cuối cùng anh có thể đạt được. Thay mặt GameHub, xin chúc cho Nam Blue cùng cộng đồng của mình ngày càng vững mạnh, gặt thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất