Labyrinth - gMO nhập vai lai chiến thuật đẹp ngang PC

Hard
 1. Labyrinth là tựa game nhập vai lai chiến thuật sở hữu nền đồ họa cực đẹp sẵn sàng sánh ngang với các tựa game PC/Console.

  Khoảng cách giữa nền tảng Mobile và PC/Console đang ngày càng được rút ngắn không chỉ về khía cạnh chất lượng lối chơi mà còn về khả năng đáp ứng đồ họa. Những tựa game di động ngày nay đang ngày một tiến xa hơn với những công nghệ 3D tân thời, thậm chí còn sẵn sàng sáng ngang với các đồng đội trên PC/Console. Ví dụ gần nhất cho điều đó chính là Labyrinth - tân binh nhập vai lai chiến thuật dưới bàn tay Free Range Games khá nổi danh trong làng Mobile thế giới.


  Trailer game Labyrinth.

  [​IMG]


  Nhìn về tổng thể lối chơi, Labyrinth là sự kết hợp của chất nhập vai, chiến thuật và yếu tố thẻ bài quen thuộc. Những trận chiến của game mang dáng dấp của một bàn cờ thực sự với những nước đi theo lượt đầy tính toán. Khởi đầu màn chơi, bạn sẽ chọn cho mình ba vị anh hùng với mỗi người mang cho mình một đặc tính sức mạnh và những lá bài độc nhất. Những quân bài này có thể cho anh hùng đó khả năng tấn công, phòng thủ, tung siêu kỹ năng và nhiều siêu sức mạnh chuyên biệt.

  [​IMG]  Với giới hạn sử dụng ba lá trên một lượt, bạn sẽ phải điều phối làm sao để gây sát thương tối đa lên đối phương mà vẫn giữ vị trí thuận lợi khi lượt đi kết thúc.Tất nhiên mỗi đội quân, mỗi anh hùng sẽ đều bước đi trên một con đường phát triển sức mạnh xuyên suốt chiều dài game. Bằng những trận thắng, những lần ca khúc khải hoàn bạn sẽ mang về cơ hội tăng cường sức mạnh và kỹ năng của đội quân trong tay, từ đó đương đầu với các thử thách lớn hơn trong tương lai.

  [​IMG]


  Trên tất cả, Labyrinth là một tựa game thiên hướng Multiplayer, cho game thủ sử dụng quân đội của mình đi đánh chiếm căn cứ của những game thủ khác - tương tự như Clash of Clans nổi danh. Mỗi căn cứ sẽ được bày bố theo phong cách riêng từng người chơi với quân đội phòng thủ độc nhất, đảm bảo không cuộc đụng độ nào giống cuộc đụng độ nào. Với tính cạnh tranh cao như thế Labyrinth hứa hẹn mang tới những trải nghiệm cực kỳ sống động và cuồng nhiệt cho game thủ dù áp dụng tính chiến thuật chậm chắc.

  [​IMG]


  Song hành với lối chơi đầy tính toán, Labyrinth còn sở hữu lớp áo đồ họa chuẩn 3D với những hiệu ứng tân thời hàng nhất. Khung cảnh game với bầu không khí trung cổ đậm nét nay còn trở nên rực rỡ hơn với hiệu ứng ánh sáng động tuyệt vời, làm bừng lên mọi đường nét của game. Những mô hình anh hùng và binh lính còn được đặc tả chi tiết đến từng hoa văn gươm kiếm, giáp trụ.. cho người chơi nhận ra từng nét cá tính của mỗi vị anh hùng khác nhau.

  [​IMG]


  Labyrinth dự kiến sẽ cập bến trực tiếp nền tảng Mobile trong tương lai không xa, cho game thủ cảm nhận một trải nghiệm chất ngang PC/Console. Địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết về Labyrinth sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất