Là fan cứng của Kimetsu no Yaiba, Tân Thủ tướng Nhật Bản hứa sẽ ủng hộ Manga và Anime

Lemon
 1. Tân Thủ tướng Nhật Bản, ông Fumio Kishida, tiết lộ mình là một fan cứng cựa của Demon Slayer và cam kết sẽ ủng hộ Manga và Anime trong nhiệm kỳ của mình. Đúng là ai rồi cũng phải mê Sát Quỷ thôi!

  Mới đây, Cựu Ngoại trưởng Fumio Kishida đã giành chiến thắng trong cuộc đua vào vị trí lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do cầm quyền của Nhật Bản, thay thế vị trí của Cựu Thủ tướng Yoshihide Suga. Trong buổi phỏng vấn với các hãng thông tấn và báo chí trong nước đầu tiên ở cương vị mới, ông Kishida đã đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành công nghiệp Manga - Anime (vốn là điều ít khi được nhắc đến công khai trong chính trường Nhật Bản).

  [​IMG]
  Tân Thủ tướng Fumio Kishida là fan ruột của manga Demon Slayer.


  Khi được phóng viên hỏi liệu đã xem bộ phim Demon Slayer chưa, ông Kishiada thành thật nói rằng mình chưa hề xem qua bộ anime ăn khách làm nên lịch sử phòng vé này, nhưng ông đã đọc trọn bộ manga và cực yêu thích nhân vật Akaza. Ngoài ra, ông còn cho biết bản thân đang làm việc rất tích cực để "nâng cao thu nhập của những người làm việc trong ngành công nghiệp Manga, Anime và phim ảnh" (vấn đề nhức nhối nhiều năm nay). Ông hy vọng việc này sẽ tạo động lực để thúc đẩy toàn ngành phát triển, trong bối cảnh văn hóa Manga - Anime đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

  [​IMG]
  "Tôi không thường xuyên xem tivi nhưng tôi đã đọc hết bộ Kimetsu no Yaiba và nhân vật yêu thích nhất của tôi chính là Akaza", Tân Thủ tướng Fumio Kishida cho biết.


  Sau khi buổi phỏng vấn được phát sóng, người dân nói chung và fan Manga/ Anime nói riêng đều có phản ứng vô cùng tích cực, tuy nhiên vẫn có một số ý kiến trái chiều liên quan đến việc phân bổ ngân sách để hỗ trợ cho ngành công nghiệp quan trọng này. Theo một số liệu mới nhất, doanh thu ngành công nghiệp Manga - Anime đã giảm trong hai năm qua và chỉ đóng góp được một phần rất nhỏ trong GDP quốc gia (khoảng 5,12 nghìn tỷ USD).

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất