Lạ đời thiếu nữ viết tâm thư lên đài truyền hình, chỉ ước được kết hôn với ...quái vật Godzilla

Dương Thị Lan
 1. Là fan cuồng của Godzilla, ước mơ của cô gái này chỉ là được kết hôn với loài quái thú này.

  Seira Watanabe, 13 tuổi, là một fan cứng của Godzilla. Cô nàng có một bộ sưu tập mô hình ấn tượng và có thể bắt chước siêu đỉnh tiếng gầm của loại quái thú này. Với tình yêu mãnh liệt, Seira Watanabe thậm chí còn viết tâm thư cho chương trình truyền hình Tantei! Knight Scoop, bày tỏ ước mơ được kết hôn với Godzilla và cuối cùng tâm nguyện bấy lâu nay đã trở thành hiện thực.

  [​IMG]


  Godzilla là một loại quái vật khổng lồ hư cấu của Nhật Bản. Sau khi bộ phim đầu tiên Ishiro Honda:Godzilla được phát hành năm 1954, Godzilla nhanh chóng phổ biến và trở thành một biểu tượng văn hóa trên toàn thế giới. Godzilla xuất hiện rất nhiều trong phim điện ảnh, truyện tranh, video game, tiểu thuyết,...

  Tantei! Knight Scoop là chương trình truyền hình của Nhật Bản, nơi nhận những yêu cầu từ người xem (thường là những yêu cầu rất ngớ ngẩn) và biến giấc mơ đó thành hiện thực. “Tình yêu của em dành cho Godzilla lớn đến mức em muốn kết hôn với Godzilla”, Seira Watanabe viết.

  [​IMG]


  Trong tập phát sóng mới nhất, đội ngũ chương trình Tantei! Knight Scoop đã ghé thăm nhà của Seira Watanabe ở tỉnh Hyogo và dành cho cô một bất ngờ. Ngay khi nhìn thấy Godzilla bên ngoài cánh cửa, cô nàng đã ngã khụy xuống vì không thể tin được. Sau đó, chương trình đã sắp xếp cho Seira Watanabe có một ngày hẹn hò đúng nghĩa với Godzilla. Cô mang theo cả cơm hộp tự làm để đi picnic cùng “tình yêu” của mình. Tất nhiên, Godzilla không thể ăn cơm bento nhưng cô vẫn rất vui vẻ giả vờ đút cho anh ta ăn và đưa cho anh ta một chút trà. Cặp đôi đã đến thăm Bảo tàng Godzilla trên Đảo Awaji, nắm tay nhau trong suốt quãng thời gian tham quan.

  [​IMG]


  Cuối ngày, Godzilla lãng mạn cùng Seira Watanabe đón hoàng hôn ở bãi biển. Seira ôm Godzilla thật chặt và sau đó ngỏ lời cầu hôn. Dẫu Godzilla không thể cùng Seira trải qua cuộc hôn nhân thật sự nhưng chắc hẳn cô nàng đã có một buổi hẹn hò đáng nhớ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất