Ký ức Công Thành Chiến 10 năm trước như đã trở lại khi trải nghiệm Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 2 phiếu
 1. Đây chính là xúc cảm đã làm nên tên tuổi của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile khi tái hiện lại nguyên vẹn trải nghiệm Công Thành Chiến ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng game thủ Việt.


  Trải nghiệm Công Thành Chiến trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile


  Công Thành Chiến vốn không phải hoạt động gì xa lạ với phần lớn game thủ Việt Nam. Hoạt động này đã có kể từ thời MU Online, Võ Lâm… và nhanh chóng được định hình trở thành tính năng PvP bắt buộc phải có của mọi game MMORPG đích thực. Tuy nhiên khi chuyển sang thị trường game dành cho smartphone, các game nhập vai gặp nhiều khó khăn trong việc tái hiện lại những gì đã từng có trên PC.

  [​IMG]
  Công Thành Chiến trở thành tính năng “key” buộc phải có của mọi game MMORPG


  Dù vậy với công nghệ ngày càng phát triển, một số game đỉnh cao như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có thể đem các hoạt động PVP đông người như Công Thành Chiến lên nền tảng dành cho smartphone. Nhờ lợi thế sử dụng engine Nano Unity độc quyền, trò chơi này có thể đem lại những khoảnh khắc chiến đấu gay cấn, hoành tráng với hàng trăm người trên cùng một bản đồ mà không xảy ra hiện tượng giật, lag hoặc văng game.

  [​IMG]
  Do lựa chọn phần cài đặt chỉ cho phép hiển thị tối đa 30 người trong khung hình, nên Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile rất ổn định dù số người PK trực tiếp lên đến hàng trăm

  Hoạt động Công Thành Chiến trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được tổ chức mỗi tuần 1 lần vào tối thứ 7 từ 21h đến 21h 45 phút. Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 thành để tiến đánh cùng anh em bang hội. Mỗi thành sẽ chia ra bang thủ và bang công ngẫu nhiên, bang nào chiếm được nhiều tháp cứ điểm nhất sẽ được tăng thêm điểm trên bảng xếp hạng. Có 3 tháp là Năng Lượng, Tinh Hồn và Phong Ấn và 2 cổng thành.

  [​IMG]
  Trước khi chiếm các cứ điểm phải phá được cổng thành và vượt qua mọi đối thủ cản đường


  Sự kiện Công Thành Chiến ngày hôm qua cũng đánh dấu lần đầu tiên hoạt động PvP đông người nhất này được tổ chức kể từ khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt. Những thành chủ đầu tiên không ngoài dự đoán của nhiều người khi những cái tên “máu mặt” nhất như Thiên Thu, Nguyệt Thu, Sát Thần, Vương Gia, Cuồng hay xPhong Vânx đã chính thức được vinh danh trên bảng vàng.

  [​IMG]
  Những bang dành được chiến thắng sau sự kiện Công Thành Chiến luôn là những cái tên “máu mặt” trong cộng đồng MMORPG Việt Nam


  Với đà thành công này, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có thể sẽ tiếp tục đứng Top 1 các bảng xếp hạng CH Play hay Apple Store trong tuần tới sau khi lập kỉ lục giữ vững ngôi vị đầu bảng liên tục 10 ngày kể từ khi ra mắt. Thành tích này có thể nói là chưa từng có trong lịch sử game dành cho smartphone phát hành tại thị trường Việt Nam kể từ trước tới nay.

  [​IMG]
  Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game lập kỉ lục tại thị trường Việt Nam khi duy trì sức nóng và ngôi vị Top 1 trên 2 bảng xếp hạng lớn nhất sau 10 ngày ra mắt

  Tham gia chiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngay cùng 80 triệu người chơi trên toàn cầu tại đây chỉ với 1 click: http://thucson.vn/rd/gamehub

  Giftcode hỗ trợ:

  SSCDCTCD8H57YCC

  • 1 Thời trang Thúy Vũ

  • 3 Túi đá

  • 5 Vé quét

  • 10 Khẩu phần Pet

  SSCTTHCDH8NSLRR

  • 1 Thời trang Thanh Xuân

  • 3 Túi Đá

  • 10 Vé Quét

  • 50 Tử Huyền Quả

  Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
  Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiepChia sẻ trang này

Tin mới nhất