Kỳ lạ nữ streamer không cần gì cả, chỉ mong fan donate... giấy vệ sinh

Nguyễn Thu Trang
 1. COVID-19 đang khiến người dân Úc hoảng loạn, nhiều mặt hàng thiết yếu tại đất nước này trở nên khan hiếm.

  Amber’PaladinAmber’ Wadham, 24 tuổi, là một streamer toàn thời gian trên Twitch, bằng vào sự xinh đẹp và duyên dáng, cô đã thu hút hơn 74.000 followers trên kênh Twitch của mình. Mới đây, nữ streamer người Úc này đã có một yêu cầu khá kỳ lạ với các fan hâm mộ khi cô không cần được donate tiền hay bất cứ món đồ có giá trị nào, thứ duy nhất mà cô cần chính là… giấy vệ sinh.

  COVID-19 không chỉ đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của con người mà còn khiến nền kinh thế trì trệ, vật giá leo thang. Trong vài tuần qua, giá của giấy vệ sinh không ngừng leo thang tại Úc, sau khi các ca nghi nghiễm COVID-19 đầu tiên được phát hiện tại bờ biển phía Đông, người dân nước này bắt đầu rơi vào tình trạng hoảng loạn, thi nhau tích trữ càng nhiều giấy vệ sinh càng tốt.​

  [​IMG]
  Amber’PaladinAmber’ Wadham

  Điều này đã khiến cho các siêu thị ở nước này cạn kiệt giấy vệ sinh, vào chủ nhật vừa rồi, một cô gái 23 tuổi và một người phụ nữ ở độ tuổi 60 đã tranh chấp kịch liệt vì cuộn giấy vệ sinh cuối cùng còn lại tại siêu thị Woolworths (Sydney) và thậm chí cả hai đã quyết định đưa nhau ra tòa vào tháng 4 tới. Từ đây có thể thấy tình trạng khan hiếm giấy vệ sinh ở nước này đang nghiêm trọng thế nào.

  Chính vì vậy trong livestream mới đây, nữ streamer hy vọng các fan hâm mộ sẽ donate giấy vệ sinh cho mình, thay vào đó cô sẽ tiết lộ địa chỉ hòm thư riêng của mình:

  [​IMG]
  Quầy hàng giấy vệ sinh trống rỗng tại siêu thị

  Tình trạng tích trữ hàng hóa do lo sợ diễn biến phức tạp của COVID-19 đang khiến hàng hóa khan hiếm, nhiều người cần nhưng không thể mua được nhu yếu phẩm cần thiết mà mình mong muốn. Đại dịch này cũng gây ra rất nhiều ảnh hưởng cho ngành công nghiệp game và Esports, nhiều triển lãm game cũng như các giải đấu Esports lớn đều phải hoãn lịch hoặc hủy bỏ để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất