Krimz: Ngôi sao CSGO Fnatic lập kỷ lục mới khi thi đấu tại ESL

Phương Ly
 1. Game thủ CSGO kỳ cựu Krimz đã khắc tên mình trong sách một lần nữa, với màn trình diễn tuyệt đỉnh khi thi đấu với MIBR trên Dust2. Thật không may, màn trình diễn đó vẫn chưa đủ để thúc đẩy Fnatic giành chiến thắng tại trận chung kết giải đấu ESL.

  Đôi khi chỉ một mình bạn làm tốt thì vẫn là chưa đủ. Krimz đã học được điều này một cách khó khăn trong bản đồ thứ hai của loạt trận đọ sức của Fnatic trong trận đấu với MIBR ở bảng A trong trận chung kết ESL Pro League.

  Fnatic đã giành chiến thắng ở bản đồ đầu tiên, với tỉ số 16-10 quyết định trên Inferno, nhờ màn trình diễn tuyệt vời từ flusha. Krimz khá im lặng trong trận đấu đó, nhưng rõ ràng, anh ta chỉ đang chuẩn bị cho một màn trình diễn đang kinh ngạc ở bản đồ Dust2.

  Krimz đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt đối, giúp Fnatic có được lợi thế sớm ở vòng đầu tiên với một số phòng thủ quan trọng.

  [​IMG]

  Nhưng MIBR cũng chiến đấu với quyết tâm không kém, với TACO và FalleN đóng góp các màn trình diễn cực đỉnh để đưa tỉ số về 8-8. Krimz đã đáp lại bằng cách chơi thậm chí còn ấn tượng hơn, khi anh tiếp tục giữ các vị trí đặt bom trong khi đang ở phía team địch.

  [​IMG]

  Tuy nhiên cuối cùng Fnatic vẫn không thể giành chiến thắng.

  Krimz đã có 44 mạng trên Dust2, theo thống kê của HLTV, là một màn trình diễn phá kỷ lục. 44 kills trước vòng đấu thêm giờ là nhiều nhất từ trước đến nay, cho dù là thắng hay thua.

  [​IMG]

  Con số 44 này vượt qua con số 40 được tạo nên bởi ngôi sao của FaZe Clan, NiKo, trong trận thắng trước Team Liquid tại Chung kết ECS mùa 4.

  Với thành tích này, Krimz thêm vào một dấu mốc trong sự nghiệp lâu dài và ấn tượng của mình mà nổi bật bởi ba chức vô địch lớn. Và may mắn cho Fnatic, họ đã cứu vãn loạt trận đấu với MIBR bằng chiến thắng với Vertigo, nhờ màn trình diễn của ngôi sao trẻ Brollan.

  Anh ấy không phá vỡ kỷ lục, nhưng Brollan đã có được 34 mạng khi chỉ để chết 13 lần và giúp Fnatic đưa đội tuyển Brazil về nhà.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất