Krafton tung Concept Trailer của game RPG dựa trên tiểu thuyết The Bird That Drinks Tears

Yaezakura
 1. Dự án game giả tưởng này có quy mô hoành tráng tương tự như The Witcher 3 và sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 5.

  Nhà phát hành PUBG, Krafton mới đây đã tiết lộ Concept Trailer cho tựa game nhập vai dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng The Bird That Drinks Tears của nhà văn Hàn Quốc Yeongdo Lee. Đoạn Trailer giới thiệu codename của trò chơi là Project Windless nhưng không hề cung cấp những thông tin quan trọng như tên gọi chính xác hay thời gian phát hành dự kiến. Tuy nhiên, người chơi có thể chiêm ngưỡng những thước phim điện ảnh ấn tượng về thế giới trong trò chơi mới nhất của Krafton, với sự xuất hiện của những cái đầu quái gở biết nói, những bóng ma chiến đấu trong rừng và ở trung tâm của sự hỗn loạn là nhân vật chính.

  [​IMG]


  Đoạn Trailer giới thiệu codename của trò chơi là Project Windless nhưng không hề cung cấp những thông tin quan trọng như tên gọi chính xác hay thời gian phát hành dự kiến. Tuy nhiên, người chơi có thể chiêm ngưỡng những thước phim điện ảnh ấn tượng về thế giới trong trò chơi mới nhất của Krafton, với sự xuất hiện của những cái đầu quái gở biết nói, những bóng ma chiến đấu trong rừng và nhân vật chính ở trung tâm. Đó là Kagan Draka, hay còn được gọi là Nhaga Slayer, nhân vật này cũng tình cờ là một thợ săn quái vật giống như Geralt xứ Rivia. Trailer cũng thể hiện phần đồ họa được hỗ trợ bởi Unreal Engine 5, vẽ nên một thế giới đầy mâu thuẫn và các nhân vật độc đáo trong đó.


  Đoạn Trailer lấy cảm hứng từ concept art của giám đốc thiết kế Iain McCaig, người đã từng thực hiện nhiều dự án, trong đó gồm có các bộ phim Marvel và Chiến tranh giữa các vì sao. Đội ngũ đã dành hơn hai năm để tạo ra tính thẩm mỹ tổng thể cho môi trường và cư dân của trò chơi. Trọng tâm hàng đầu của Krafton là mở rộng quy mô hoành tráng của The Bird That Drinks Tears vào thế giới game.

  Điều hấp dẫn nhất ở đây là sự vắng bóng của những sinh vật giả tưởng tượng lấy cảm hứng từ phương Tây như tộc tiên, người lùn và yêu tinh, vì tất cả sinh vật sống trong The Bird That Drinks Tears đều bắt nguồn từ văn hóa dân gian Đông Á, bao gồm cả Nhaga trong đoạn trailer.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất