Krafton đính chính tin đồn "Subnautica 2 là game live-service"

Yaezakura
 1. Người hâm mộ Subnautica 2 có thể yên tâm khi Krafton và Unknown Worlds đã làm rõ tin tức gây tranh cãi về trò chơi mới.

  [​IMG]


  Nhà phát hành Krafton tiết lộ rằng Subnautica 2 sẽ có tính năng nhiều người chơi và đã làm rõ tuyên bố liên quan đến hình thức live-service gây tranh cãi. Được phát hành vào năm 2018, Subnautica đưa người chơi đến một hành tinh xa lạ, nơi họ phải chiến đấu để sống sót trong khi khám phá bí mật của thế giới dưới nước. Subnautica 2 sẽ đưa người hâm mộ đến một hành tinh bí ẩn, một mình hoặc cùng người chơi khác với mô hình lối chơi hoàn toàn mới.

  Báo cáo tài chính mới nhất của nhà phát hành trò chơi điện tử Hàn Quốc Krafton cho biết Subnautica 2 sẽ có lối chơi co-op và đi theo "mô hình trò chơi dưới hình thức dịch vụ" (game as a service). Cả trò chơi Subnautica đầu tiên và phần tiếp theo Subnautica: Below Zero đều là trải nghiệm chơi đơn, mặc dù cộng đồng Subnautica đã tạo ra một số mod cho phép nhiều người cùng chơi. Subnautica 2 sẽ là game đầu tiên trong sê-ri chính thức có tính năng co-op lên tới 4 người chơi.

  [​IMG]


  Sau phản ứng dữ dội đối với tuyên bố về "mô hình trò chơi dưới hình thức dịch vụ", Krafton và Unknown Worlds giải thích rằng điều này nghĩa là họ sẽ liên tục cập nhật trò chơi trong nhiều năm sau phát hành, tương tự như cách vận hành các trò chơi trước. Subnautica 2 sẽ không có season pass, battle pass hay dịch vụ đăng ký theo thời gian.

  Mặc dù tính năng co-op vẫn cực kỳ nổi tiếng nhưng người chơi thường có phản ứng khác nhau trước việc chuyển từ chế độ chơi đơn sang nhiều người chơi. Những người hâm mộ quen trải nghiệm trò chơi một mình có thể cảm thấy bị bỏ rơi, trong khi những người yêu thích co-op có thể cảm thấy mệt mỏi khi bắt đầu đắm mình vào một sê-ri game có tuổi đời khá cũ. Tuy nhiên, sự thay đổi trên có thể giúp người hâm mộ lâu năm tận hưởng trải nghiệm mới và mở rộng đối tượng tiếp cận.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất