Konami xác nhận Metal Gear Solid 3 Remake và bộ sưu tập 3 trò chơi MGS

Yaezakura
 1. Sau nhiều tháng chờ đợi, phiên bản remake của Metal Gear Solid 3 cuối cùng cũng được xác nhận cùng tổ hợp 3 trò chơi kinh điển của sê-ri.

  [​IMG]


  Phiên bản remake của Metal Gear Solid 3: Snake Eater cùng với Metal Gear Solid Master Collection Vol. 1 đã được công bố tại sự kiện PlayStation Showcase diễn ra vào rạng sáng nay. Thông tin về những trò chơi Metal Gear Solid này đã bị rò rỉ cách đây khá lâu, nhưng phải đến bây giờ người hâm mộ mới yên tâm chờ đợi các trò chơi yêu thích của mình tái xuất.

  Theo dòng thời gian, Metal Gear Solid 3: Snake Eater là trò chơi có cốt truyện xảy ra sớm nhất trong sê-ri Metal Gear Solid. Vì vậy, mặc dù đây là phần thứ ba trong sê-ri, nhưng nó lại là một sự bắt đầu rất hợp lý nếu Konami có kế hoạch làm lại các trò chơi của Hideo Kojima thay vì tạo ra trải nghiệm Metal Gear Solid hoàn toàn mới.


  Đoạn Trailer CG cho Metal Gear Solid 3 Remake đưa người xem theo chân Naked Snake khi anh ta đang ẩn nấp trong rừng, nhưng không tiết lộ quá nhiều thông tin ngoài việc trò chơi đang được phát triển cho PS5. Ngoài ra, thông báo về Metal Gear Solid Master Collection Vol. 1 cũng khiến người hâm mộ hào hứng khi họ có cơ hội trải nghiệm lại các trò chơi Metal Gear Solid kinh điển trên các nền tảng hiện đại.

  Mặc dù Metal Gear Solid 3 Remake chưa có ngày phát hành nhưng Metal Gear Solid Master Collection Vol. 1 đã được xác nhận sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Bộ sưu tập này sẽ bao gồm trò chơi Metal Gear Solid đầu tiên, Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty và Metal Gear Solid 3: Snake Eater. Metal Gear Solid Master Collection Vol. 1 chắc chắn sẽ có mặt trên PS5, nhưng một số người trong ngành đã gợi ý rằng bộ sưu tập này có thể cũng sẽ đến với các nền tảng khác như PC và Xbox. Tin vui là Metal Gear Solid 3 Remake được xác nhận sẽ ra mắt trên nhiều nền tảng với tên gọi chính thức là Metal Gear Solid Delta: Snake Eater. Trò chơi có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng ban đầu, nghĩa là David Hayter sẽ là người đảm nhận vai Snake.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất