Konami bất ngờ phát hành Silent Hill: The Short Message miễn phí trên PS5

Yaezakura
  1. Nhà phát hành đã gây bất ngờ cho người hâm mộ Silent Hill khi thông báo phát hành một trò chơi hoàn toàn mới và miễn phí trên PlayStation 5.

    Trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ dòng game kinh dị, Konami đã ra mắt một tựa game Silent Hill hoàn toàn mới và miễn phí trên PS5. Silent Hill: The Short Message là trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất được Konami thực hiện như một dự án thử nghiệm. Tựa game này được phát triển dưới sự cộng tác của nhà phát triển Hexdrive. Silent Hill: The Short Message xoay quanh các vấn đề đương đại và những chủ đề như mạng xã hội hay nạn bắt nạt trên mạng. Người dùng PlayStation 5 có thể tải trò chơi miễn phí ngay từ hôm nay và bắt đầu một trải nghiệm Silent Hill mới.

    [​IMG]


    Fan cứng của Silent Hill chắc hẳn đều biết rằng đây không phải là lần đầu tiên Konami bất ngờ tung ra một dự án góc nhìn thứ nhất cho loạt game này. Một thập kỷ trước, Konami đã phát hành P.T. - đoạn Trailer có thể chơi được - để quảng bá cho tựa game Silent Hill của đạo diễn Hideo Kojima. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là trò chơi trên đã bị hủy bỏ và Kojima đã rời khỏi Konami. Cuối cùng, nhà phát hành đã xóa P.T. hoàn toàn khỏi PlayStation Store, khiến một số máy PS4 có giá bán cao trên thị trường đồ 2nd.


    Mặc dù không khả thi nhưng chuyện tương tự hoàn toàn có khả năng xảy ra với Silent Hill: The Short Message, vì vậy người hâm mộ thể loại game kinh dị nên tải trò chơi này sớm nhất có thể. Tại thời điểm viết bài, chưa có ai phát hiện ra bất kỳ mối liên hệ nào giữa Silent Hill: The Short Message với các trò chơi Silent Hill khác. Người hâm mộ sẽ phải tự mình trải nghiệm để tìm hiểu.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất