KON: Knights of Night - Siêu phẩm đồ họa Hàn Quốc chính thức lên Mobile

Hard
 1. KON hay còn được biết dưới tên Knights of Night là tựa ARPG với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi cực kỳ máu lừa vừa chào sân Mobile.

  Hàn Quốc luôn mang bão đến cộng đồng game thủ Mobile bằng những đại diện sở hữu nền đồ họa điên cuồng và lối chơi mang nhiệt lượng hàng nhất. Những pha tấn sát, những màn quần thảo giữa trùng trùng kẻ địch trên một khủng cảnh 3D vô cùng chi tiết và đẹp mắt, chính là thương hiệu đã gắn liền với các tựa Game Mobile Hàn Quốc từ trước đến nay.

  Nay game thủ sẽ tiếp tục đón chào một đại diện như thế, một tựa game ARPG phát triển bởi chính tay ông lớn Netmarble nổi danh. Chúng ta đang nói đến KON hay Knights of Night, quả bom đồ họa vừa cập bến Android và iOS tại quê nhà.​

  Trailer game KON - Knights of Night.


  Knights of Night khởi đầu sẽ cho game thủ lựa chọn giữa bốn lớp nhân vật đặc trưng, đó là Lydia điên cuồng với đại kiếm, Kyle mạnh bạo với búa tạ, Serena chế ngự quyền phép và Ban mang song kiếm xuất quỷ nhập thần. Điểm đặc biệt ở chỗ sau khi lựa chọn cho mình một chiến binh song hành suốt chiều dài game, người chơi sẽ còn chọn "đệ tử" từ bộ ba còn lại, mang tới vô số cách kết hợp khác nhau trong chiến đấu.

  [​IMG]


  Ngay sau khi xong xuôi bước đầu game thủ sẽ ngay lập tức hòa mình vào những pha chiến đấu điên cuồng, những màn tấn công không ngừng nghỉ giữa hàng hàng kẻ địch. Không chỉ những chiêu thức vật lý thông thường cho thấy sức nặng và sự mạnh mẽ, những bộ kỹ năng cũng thể hiện chất lửa tột độ. Các pha phóng thẳng lên không và phang xuống mặt đất đòn trời giáng hay quay cuồng như lưỡi cưa cán nát đối phương, chính là hình ảnh đặc trưng cho sự điên cuồng của KON - Knights of Night.

  [​IMG]


  Yếu tố nhập vai của tựa game cũng được đầu tư đúng mức với hệ thống phát triển nhân vật mang chiều sâu như các tựa ARPG thường thấy ở xừ Hàn. Nhưng đáng để tâm nhất ở đây là hệ thống trang bị của nhân vật, cho phép người chơi thấy sự thay đổi trực tiếp mỗi khi mang theo một thanh kiếm, giáp trụ hay găng tay mới. Tuy chỉ là tiểu tiết nhưng nó thể hiện sự quan tâm của nhà phát triển, đồng thời tạo cảm hứng cho game thủ thể hiện cá tính của riêng mình và cảm thấy gắn bó với nhân vật hơn.

  [​IMG]


  Nhưng sẽ là thiếu sót cực lớn nếu không nói đến nền đồ họa của Knights of Night, nơi công nghệ 3D thả sức thể hiện thế mạnh áp đảo của mình. Những đường nét khuôn mặt chi tiết từ đôi mắt cho đến khóe miệng, những lớp giáp với ánh kim lạnh băng, những chiếc găng tay với chất da sờn nát, tất cả cho thấy sự chi tiết đến không ngờ của KON - Knights of Night.

  [​IMG]


  KON - Knights of Night hiện đã có mặt trên nền tảng Android và iOS nhưng mới chỉ giới hạn với thị trường Hàn Quốc. May mắn GameHub đã tiếp cận được với địa chỉ thay thế, giúp bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất