Kingdom Warriors - Siêu phẩm Tam Quốc dưới tay cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh

Hard
 1. Kingdom Warriors - tựa game với chủ đề Tam Quốc dưới tay Snail Games, cha đẻ của siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh vừa mở cửa đăng ký.

  Snail Games vốn đã nổi danh trong làng Game Online, đặc biệt qua quả bom MMORPG nức tiếng Cửu Âm Chân Kinh một thời tung hoành cộng đồng game thủ. Nhưng không chỉ mang thành công trên nền tảng PC, hãng game đến từ Trung Quốc gần đây còn tấn công mạnh mẽ Mobile với những đại diện đình đám như Taichi Panda hay Age of Wushu Dynasty (Cửu Âm VNG) nức tiếng.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó Snail Games tiếp tục hướng tới thị trường Mobile thế giới bằng tân binh mới nhất của mình, không gì khác chính là tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc Kingdom Warriors vừa chính thức đánh tiếng. Với tài năng đã được khẳng định của đội ngũ phát triển, còn đó là chủ đề được đông đảo game thủ hâm mộ, Kingdom Warriors hứa hẹn sẽ đứng vào hàng ngũ siêu phẩm như những đàn anh đi trước.


  Trailer Kingdom Warriors.


  Với mục tiêu tấn công trực tiếp thị trường quốc tế, Kingdom Warriors cũng đã mở cửa trang web hỗ trợ tiếng Anh, đồng thời cho phép chúng ta đăng ký ngay từ bây giờ. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ: http://warriors.snail.com/en/ để bắt đầu đăng ký. Trang web chỉ yêu cầu cung cấp địa chỉ email và chọn lựa nền tảng Android hay iOS nên cũng không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn đọc.

  [​IMG]


  Kingdom Warriors như đã nói sẽ bối cảnh chính theo thế giới Tam Quốc khi khắp nơi rơi vào cảnh chiến tranh loạn lạc sau thời điểm nhà Hán sụp đổ. Game thủ trong đó sẽ lựa chọn cho mình một phe phái riêng, bắt đầu hành tình kiếm tìm quyền lực cho bản thân mình. Qua những tấm hình screenshot mà Snail Games cung cấp bạn đọc có thể nhận ra các vị anh hùng nổi tiếng như Quan Vũ, Triệu Vân, Khổng Minh... đều hiện diện, hẳn sẽ trở thành những hình tượng sát cánh cùng người chơi trên chiến trường.

  [​IMG]


  Hệ thống chiến đấu của Kingdom Warriors mang đúng chất của một MMORPG, nơi game thủ sẽ kết hợp những chiêu thức vật lý điên cuồng với bộ kỹ năng tàn bạo để dọn sạch đẹp quân địch. Nhưng không vì thế sản phẩm dưới tay Snail Games bị bão hòa với các đại diện cùng loại vì ngoài chất nhập vai Kingdom Warriors còn chào đón thêm ít nhiều cơ chế từ dòng chiến thuật thời gian thực.

  [​IMG]


  Ở đó game thủ sẽ có thể dẫn đạo quân của riêng mình đánh thẳng vào nhà của những người chơi khác, chỉ huy quân đội trên chiến trường dù vẫn một mình chọi với vô vàn kẻ địch. Bên cạnh đó bạn còn có thể gây dựng quyền lực cho riêng mình bằng việc tạo lập vương triều, triêu mộ nhân sỹ và vô vàn nguồn lực khác để cạnh tranh với thế lực bên ngoài.

  [​IMG]


  Tất nhiên người chơi sẽ không phải một thân một mình chống lại tất cả những phe phái trong game mà thay vào đó có thể bắt tay với game thủ khác, tạo lập đồng minh để cậy nhờ lúc cấp kỳ. Bên cạnh đó với việc sở hữu lối chơi của MMORPG đích thực, Kingdom Warriors sẽ song hành cả hai mảng PvP và PvE thỏa mãn mọi nhu cầu của game thủ.

  [​IMG]


  Dựa trên việc mở cửa đăng ký ngay từ bây giờ, khả năng cao là Kingdom Warriors sẽ cập bến ngay trong tương lai gần trên Android và iOS. Chính vì thế ngay khi tiếp cận được với địa chỉ tải game, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất