Kingdom: The Blood biến bộ phim ăn khách của Netflix thành cơn ác mộng cho game thủ

Yaezakura
 1. Kingdom sắp có phiên bản game kinh dị, thách thức người chơi tiêu diệt xác sống theo phong cách Left 4 Dead.

  Lấy bối cảnh giữa những ngọn đồi xanh ngọc, trập trùng ở Hàn Quốc vào thế kỷ 16, bộ phim kinh dị Kingdom đã tạo nên cơn sốt ở cả phương Đông và phương Tây. Và giờ đây tác phẩm đình đám của Netflix sẽ có phiên bản game theo phong cách Back 4 Blood với tên gọi là Kingdom: The Blood.

  [​IMG]


  Trong loạt phim Kingdom, Thái tử Lee Chang phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập mọi ngóc ngách, chiến đấu với không chỉ đám xác sống hung ác mà còn cả thần dân của anh ta sau khi đất nước rơi vào tình trạng hỗn loạn chính trị. Kingdom gây bão khắp từ Đông sang Tây, truyền cảm hứng cho vô số spin-off và thu hút một lượng lớn người theo dõi giống như tác phẩm mang tính biểu tượng "Chuyến tàu đến Busan."

  Bộ phim kinh dị này không chỉ truyền cảm hứng cho các show truyền hình khác. Vào ngày 11 tháng 7, ACTION SQUARE tung đoạn trailer đầu tiên dành cho Kingdom: The Blood, tựa game nhập vai đặt trong thời kỳ hỗn loạn đỉnh điểm, thách thức người chơi tái hiện hành trình cứu nước của Lee Chang.


  Trailer bắt đầu với cảnh người chơi đối đầu với một trong những cận vệ hoàng gia được cử đến để tiêu diệt Lee Chang. Người xem có thể quan sát một trận đánh tập trung vào yếu tố cận chiến khi nhân vật áp sát, né đòn, lăn lộn và hạ gục đối thủ bằng thanh katana. Sau đó, đối thủ vừa bị hạ gục đột nhiên xoay người, uốn éo và biến thành thây ma.

  Mặc dù thông tin chi tiết về thời gian ra mắt Kingdom: The Blood chưa được công bố nhưng người hâm mộ rất hào hứng, một số bày tỏ rằng họ đã sẵn sàng cho trò chơi này vì bộ phim quá hoàn hảo.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất