Kingdom: Seven Flags - Game chiến thuật Chiến Quốc từ tay đại gia Nhật Bản

Trang Trang
 1. Kingdom: Seven Flags là game chiến thuật Tam Quốc mới nhất được giới thiệu bởi ông lớn làng game Nhật Bản là Bandai Namco.

  Bandai Namco vừa công bố game chiến thuật Chiến Quốc mới đang chuẩn bị chào sân mang tên Kingdom: Seven Flags. Không chỉ đem lại cảm giác quen thuộc mà game còn sở hữu nội dung hoàn toàn mới, gay cấn, đẹp mắt với các trận chiến bùng nổ giữa loạt quân đội được kiểm soát bởi game thủ có mục tiêu xâm chiếm những vùng đất rộng lớn của thế giới ảo.

  [​IMG]


  Thật không may, mô tả về game mới chỉ được dịch một cách sơ sài sang tiếng Anh bởi Google Translate. Dẫu vậy, chúng ta vẫn có thể hiểu được một vài điều về Kingdom: Seven Flags như việc game thủ có thể tự chọn chỉ huy hay nhân vật chính để bắt đầu game, thăng hạng cho các nhân vật, khiến nhân vật trở nên mạnh và sở hữu nhiều khả năng đặc biệt.

  Chiến trận trong game là bài toán thách đố khả năng điều khiển lối chơi hành động cổ truyền của game thủ. Bằng phương thức quen mà không đơn giản, bạn có thể chiếm lĩnh được bao nhiêu vũ khí cũng như đánh bại bao nhiêu kẻ thù và hạ gục bao nhiêu chỉ huy? Không những thế, mỗi game thủ còn có thể tự sở hữu những bước di chuyển đặc biệt, trực tiếp đối kháng mạnh mẽ cùng kẻ địch.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Kingdom: Seven Flags đem tới cho bạn cơ hội chỉ huy đội quân tinh nhuệ nhất, gửi tới hàng loạt tốp lính để củng cố lực lượng chiến đấu và phòng thủ cũng như duy trì lửa chiến. Nhiều nhân vật game được lấy nguyên mẫu từ tác phẩm manga Kingdom đình đám. Tất cả các chi tiết đều được biến tấu và kết hợp một cách hài hòa, nhuần nhuyễn dưới hình thức đấu mạng để tiếp cận với tối đa game thủ có thể. Theo Bandai Namco thì Kingdom: Seven Flags sẽ đem đến cho bạn một đế chế mang nhiều nét tương đồng với MMORTS và toàn bộ tình tiết truyện game đều diễn biễn bằng cơ chế thời gian thực đầy hấp dẫn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, tất cả những thông tin phía trên mới chỉ là những tiết lộ ban đầu từ nhà sản xuất. Kingdom: Seven Flags dự kiến sẽ sớm đến tay người hâm mộ và hứa hẹn trở thành bản free-to-play cực hot trong thời gian tới. Mọi thông tin về game sẽ được Gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.


  Trailer game Kingdom: Seven Flags


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất