Kingdom - Phim Zombie Hàn hàng khủng được làm thành Game Mobile

Hard
 1. Kingdom - Loạt phim dài tập trên Netflix về chủ đề Zombie, vừa đánh tiếng phiên bản Game Mobile...

  Nếu là một fan hâm mộ của Zombie thì hẳn bạn không thể không biết đến Kingdom, series phim Hàn Quốc đình đám được trình chiếu trên Netflix. Sợ hãi, bí hiểm và chứa đựng đầy sự bất ngờ, chính là những gì mà Kingdom mang tới cho fan hâm mộ. Tuy nhiên cơn đại dịch ấy không chỉ dừng lại ở đất nước Hàn xa xưa mà nay sẽ tiếp tục lan rộng sang lãnh địa Mobile khi Kingdom vừa chính thức công bố phiên bản game di động của riêng mình.

  [​IMG]


  Theo đó, đội ngũ phát triển "đồng hương" với Kingdom là Day7, vốn trực thuộc Com2uS, sẽ đảm nhiệm khâu phát triển tựa Game Zombie này. Theo như thông tin ban đầu, Kingdom Mobile sẽ tập trung vào mảng cốt truyện vốn là một thế mạnh của series phim, kể lại hành trình của vị hoàng tử trong cơn bão Zombie đang lan rộng trên đất nước mình.


  Trailer phim Kindom - Netflix.


  Bối cảnh của Kingdom xoay quanh thời Joseon của Hàn Quốc xa xưa với nhân vật chính là hoàng tử Yi-Chang do nam tài tử Ju Ji-Hoon thủ vai. Câu chuyện bắt đầu khi đức vua Joseon bất ngờ lâm trọng bệnh và không ai được đến thăm ngoại trừ hoàng hậu và gã cận thần nham hiểm (thực tế cũng là cha đẻ của hoàng hậu). Nghi ngờ cha mình gặp biến lớn, Yi-Chang lẻn vào cấm cung để xem tình hình... Nhưng thay vì gặp được cha mình, anh vô tình đụng mặt một sinh vật khát máu với ngoại hình dị hợm. Từ đó câu chuyện căn bệnh của đức vua dần dần kết nối với đại dịch ma quái đang làn tràn những tỉnh miền nam của vương quốc.

  [​IMG]


  Với một bối cảnh bí hiểm và cốt truyện hấp dẫn như vậy chắc chắn Kindom phiên bản Game Mobile sẽ tạo nên một cú hích lớn trong tương lai. GameHub sẽ cập nhật link tải cho bạn đọc khi game ra mắt. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Game Mới trên Facebook để update thêm tin tức tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất