Kingdom Hearts: Unchained X - Tuyệt phẩm nhập vai chính thức lên Mobile

Hard
 1. Huyền thoại làng nhập vai Kingdom Hearts vừa chào sân phiên bản Unchained X trên Mobile cho game thủ thưởng thức tuyệt phẩm ngay bây giờ.

  Sự kết hợp giữa những thế giới khác nhau chưa bao giờ được thực hiện tuyệt vời như trong Kingdom Hearts. Một bên là những hình tượng anh hùng bước ra từ các câu chuyện đầy đau thương và mất mát, một bên là những nhân vật ngộ nghĩnh đầy màu sắc không gì ngoài niềm vui, ấy vậy mà lại hòa quyện vô cùng hoàn hảo.

  Kingdom Hearts cũng vì điều ấy mà gặt hái được vô vàn thành công qua những hậu bản chào sân xuyên suốt những năm qua. Những cái tên như Chain of Memories, Kingdom Hearts II hay Birth by Sleep chỉ là một vài ví dụ điển hình cho sức ảnh hưởng mạnh mẽ của tên tuổi này trước cộng đồng game thủ. Với riêng Mobile, Kingdom Hearts cũng có cho mình một đại diện mang danh đặt Unchained X.

  [​IMG]


  Vốn cập bến Nhật Bản từ năm ngoái và bước vào quá trình thử nghiệm phiên bản tiếng Anh cách đây chưa lâu, nhưng nay Unchained X mới chính thức phát hành trên toàn cầu, cho game thủ Mobile lần đầu tiên đón chào một Kingdom Hearts đình đám Console.


  Trailer game Kingdom Hearts: Unchained X.


  Câu chuyện của Kingdom Hearts: Unchained X lấy bối cảnh rất xa trong quá khứ, trước mọi sự kiện mà chúng ta vốn biết trong các phiên bản trước đây. Tương truyền thế giới khởi đầu ngập tràn ánh sáng và đó là món quà giá trị nhất mà ai cũng ham muốn. Nhưng vì lòng tham lam, trái tim con người bắt đầu nảy sinh mầm mống của bóng tối.

  Từ đó bóng tối dần dần trỗi dậy, nuốt chửng ánh sáng và tất cả những điều tốt đẹp mà thế giới từng sản sinh. Nhưng các mảnh vỡ nhỏ nhoi của ánh sáng vẫn vương lại bên trong trái tim những đứa trẻ, những chiến binh sau này sẽ nắm trong tay thanh Keyblade huyền thoại trước cuộc chiến chống lại bóng tối.. Bạn - một trong những chiến binh tương lai ấy, sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong Kingdom Hearts: Unchained X.

  [​IMG]


  Khởi đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 liên minh là Ursus, Anguis, Unicornus, Leopardus và Vulpes, tương ứng với Gấu, Rắn, Kỳ Lân, Báo và Cáo. Đây là 5 liên minh được thống lĩnh bởi năm học trò của một Keyblade Master vô danh với mục tiêu ngăn chặn lời sấm truyền về một ngày kia Bóng tối sẽ chiến thắng Ánh sáng. Với quyền lựa chọn ngoại hình khá chuyên sâu, game thủ sẽ bắt đầu cảm nhận một Kingdom Hearts lồng ghép yếu tố online cực kỳ độc đáo trên Mobile.

  [​IMG]


  Phong cách chiến đấu của Unchained X mang hơi hướm của một tựa game theo lượt, nơi nhân vật chính và kẻ thù phải chờ đến phiên của mình mới được thi triển đòn tấn công. Tuy nhiên đừng vì thế mà đánh đồng Unchained X với những tựa Game Mobile nhàm chán ngoài kia, vì bên trong tựa game vẫn cho bạn cảm nhận chất lửa từ các pha hành động thời gian thực.

  [​IMG]


  Tại đây ngay trong lượt đi của mình, game thủ có thể thoải mái thi triển những đòn thế hay kỹ năng trực tiếp qua cơ chế cảm hứng. Vuốt nhả qua lại trên màn hình bạn sẽ thấy đường gươm mũi kiếm lướt đi trên thân thể bè lũ quái vật, mang tác động mạnh mẽ với hiệu ứng đòn thế cực kỳ bắt mắt. Tuy chỉ thiết kế trên môi trường đồ họa 2D, nhưng chất lửa từ những màn hành động chiến đấu của Kingdom Hearts: Unchained X vẫn được thể hiện rất tốt, bước đầu thu hút game thủ khám phá sâu hơn nội dung game.

  [​IMG]


  Như đã nói, Kingdom Hearts: Unchained X đã có mặt tại Nhật Bản một thời gian dài, trong khi đó phiên bản thử nghiệm tiếng Anh cũng mới ra mắt cách đây chưa lâu. Nay với việc phát hành trên khắp toàn cầu, game thủ sẽ có cơ hội chính thức thưởng thức tuyệt phẩm này.

  Kingdom Hearts: Unchained X đã có mặt trên Android và iOS. Bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất