Kingdom Hearts sẽ có phần 4

Yaezakura
  1. Square Enix chính thức công bố phần IV của sê-ri JRPG 20 năm tuổi Kingdom Hearts.

    Trailer của Kingdom Hearts IV đã được trình chiếu tại sự kiện kỷ niệm 20 năm phát hành. Đây sẽ là phần thứ tư trong sê-ri JRPG lâu năm của Square EnixDisney. Đoạn trailer đã giới thiệu bối cảnh, lối chơi và một vài nhân vật nhưng hiện thông tin về phiên bản PC vẫn chưa được xác nhận.

    [​IMG]


    Mặc dù, sự kiện kỷ niệm 20 năm ra mắt Kingdom Hearts tại Nhật Bản không được phát sóng trực tiếp nhưng tin đồn về việc công bố Kingdom Hearts IV vẫn tiếp tục xuất hiện. Cuối cùng, Square Enix đã chính thức lên tiếng xác nhận phần tiếp theo của trò chơi RPG thông qua một đoạn trailer. Phần Kingdom Hearts tiếp theo lấy bối cảnh tại một thành phố có tên là Quadratum, được mô tả như một dạng “thế giới bên kia” và cũng là nơi Sora tỉnh dậy. Đoạn trailer cũng giới thiệu sơ lược về một số gameplay khi Sora đối đầu với một con quái vật bóng tối khổng lồ ở giữa thành phố. Donald và Goofy đều sẽ trở lại trong phần IV cùng với sự góp mặt của một nhân vật bí ẩn mới có tên là Strelitzia.


    Square Enix chưa công bố nền tảng cũng như thời điểm phát hành cho Kingdom Hearts IV. Ngoài thông tin về phần tiếp theo trong sê-ri Kingdom Hearts, Square Enix cũng công bố thêm một trò chơi di động mới có tên là Kingdom Hearts Missing-Link dành cho iOS và Android trong đoạn trailer trên.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất