King of Thieves sẽ là tựa game mobile tiếp theo của ZeptoLab

mjuxinh
 1. Nhà sản xuất của các tựa game mobile nổi tiếng như Cut the Rope 1, 2 và Pudding Monsters vừa mới công bố sản phẩm tiếp theo của mình trong năm nay.

  ZeptoLab - nhà phát triển đứng sau game giải đố vật lý vui nhộn vô cùng nổi tiếng Cut the Rope đang chuẩn bị cho kế hoạch phát triển một tựa game mới với tên gọi King of Thieves thông qua một đoạn teaser ngắn vừa được công bố.


  Trên trang Twitter của mình, Zeptolab cho biết King of Thieves sẽ là tựa game PvP trực tuyến với các yếu tố của thể loại Platform game (hình thức game trong đó nhân vật được điều khiển với tác động nhảy là chính – giống Mario ) và thể loại game thủ thành quen thuộc hiện nay.

  [​IMG]


  Nếu bạn chưa biết, ZeptoLab là nhà phát triển game mobile với những sản phẩm nổi bật như dòng game Cut the Rope hay Pudding Monsters. Ngay từ khi mới ra mắt vào tháng 10 năm 2010, Cut the Rope đã trở thành hiện tượng trên toàn thế giới, liên tục đứng ở Top các app được download nhiều nhất trên các kho tải di động với hơn 300 triệu lượt tải bởi người dùng trên toàn thế giới. Ngay sau thành công này, ZeptoLab đã tiếp tục sản xuất Cut the Rope: Experiments vào tháng 8 năm 2011 nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi. ZeptoLab cũng từng hợp tác với công ty Appota (Việt Nam) đem đến một phiên bản dành cho thị trường Việt với tên gọi Cut the Rope: Time Travel. Trong khi đó phiên bản Cut the Rope 2 được phát hành vào 19/12/2013 cho các thiết bị iOS và 28/03/2014 trên các thiết bị Android cũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Hiện những thông tin chi tiết về gameplay cũng như ngày ra mắt chính thức King of Thieves vẫn đang được Zeptolab giấu khá kĩ. Tuy nhiên người hâm mộ có thể an tâm khi trò chơi sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android.

  [​IMG]

  Mọi thông tin mới nhất về của game mobile King of Thieves sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất