King of Glory - MOBA Mobile có tới 9 triệu game thủ chơi mỗi ngày

Hard
 1. King of Glory - tựa MOBA trên Mobile vừa được đại gia Tencent thông báo một con số thực sự kỷ lục, chứng minh thành công cực lớn của tựa game.

  MOBA nói riêng và Esport nói chung đang chứng kiến những bước chuyển mình thực sự mạnh mẽ trên nền tảng Mobile. Những đầu game chất lượng như Vainglory hay Call of Champions, những cộng đồng người chơi đông đảo và trên hết là các giải đấu lớn trong cũng như ngoài nước, chính là minh chứng mạnh mẽ cho điều này.

  Cũng vì một con đường mới đang mở ra trên Mobile như vậy mà nhiều hãng game đã bắt đầu chào sân những sản phẩm tiên phong của riêng mình. Gã khổng lồ Tencent cũng không nằm ngoài quy luật đó khi nắm trong tay King of Glory - tựa MOBA vừa chào sân vào tháng 10 năm ngoái.

  [​IMG]


  Tuy mới chỉ hoạt động trong biên giới Trung Quốc, nhưng King of Glory dường như đã chứng minh được sức hút cực lớn của mình. Theo đó trong thông báo mới nhất, Tecent đã chính thức công bố tựa MOBA này đang có tới 9 triệu game thủ vào game mỗi ngày. 9 triệu quả thực là một con số cực kỳ lớn so với một sản phẩm online thông thường, chứ chưa nói gì đến một tựa game đi theo thể loại vẫn còn mới trên di động như MOBA.

  [​IMG]


  Chính thức chào sân lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái, King of Glory ngay lập tức giành được những đánh giá cao, nhận nhiều thành tích lớn như Giải thưởng của nhà phát triển game và Giải thưởng cho game có âm nhạc xuất sắc nhất. Thứ hạng của King of Glory cũng luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng trên kho tải trong nước từ thời điểm phát hành cho đến nay.

  [​IMG]


  Phong cách chủ đạo của King of Glory tuy mang chất MOBA đậm nét, nhưng cơ chế điều khiển lại dựa theo thể loại nhập vai hành động. Ở đó game sẽ đưa người chơi làm quen với bộ cần cho việc di chuyển và hệ thống nút bấm ảo tương ứng với tấn công cũng như thi triển đòn thế. Đây được coi là công thức phối hợp đang thịnh ở những tựa game thế hệ mới, cho game thủ nhanh chóng làm quen hơn so với cơ chế điều khiển truyền thống của dòng game chiến thuật thời gian thực.

  [​IMG]


  Tuy mang thay đổi là vậy những King of Glory vẫn sở hữu những yếu tố đặc trưng của một tựa game MOBA thực thụ. Ở đó game thủ vẫn thấy lại những hình ảnh quen thuộc như bản đồ chia thành 3 "lane" với trụ phòng thủ bố trí khắp nơi hay trên tất cả là các màn giao đấu, gầm ghè cực kỳ căng thẳng giữa những chủng Hero cực độc.

  King of Glory cũng sở hữu nền đồ họa 3D khá bắt mắt, với phong cách thiết kế thiên hướng hoạt họa gợi nhớ nhiều đến những đại diện MOBA nổi danh trên PC. Sự màu sắc của tựa game còn đặc tả rõ nét qua những bộ skill mạnh mẽ, cho thấy sức nặng và tác động với môi trường xung quanh. Yếu tố này thực sự mang tới động lực không hề nhỏ cho người chơi trong những màn chiến đấu với đối phương trên chiến trường.

  [​IMG]


  Đáng tiếc là King of Glory vẫn chưa có phiên bản quốc tế, nhưng trong tương lai game thủ nước ngoài hoàn toàn có cơ sở đặt niềm tin vào một cuộc đổ bộ hết sức quy mô. Mọi thông tin về tựa MOBA King of Glory sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất