Kiếm Thế Mobile phá đảo BXH game mobile Việt dù chỉ mới “3 ngày tuổi”

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
  1. “Sinh sau đẻ muộn” nhưng lớn nhanh như thổi chính là cụm từ đánh giá chính xác nhất về sự phát triển của Kiếm Thế Mobile thời điểm hiện tại.

    Kiếm Thế Mobile đang là tựa game mobile hiếm hoi tuân thủ quy trình phát hành như một sản phẩm client PC ngày nào. Tức là có Alpha Test – Close Beta và cuối cùng mới là Open Beta. Điều thú vị là dù mới chỉ bước vào ngày tuổi thứ 3 của giai đoạn đầu tiên, Kiếm Thế Mobile đã đạt được những thành tựu mà hiếm có sản phẩm nào làm được.

    [​IMG]


    Trên cả hai nền tảng chủ đạo hiện nay là AndroidiOS, Kiếm Thế Mobile đều đang sở hữu những chỉ số gây bất ngờ với cả game thủ tới những đối thủ của mình. Chẳng ai ngờ, một sản phẩm dù mới chỉ đang “chập chững” đặt chân vào làng game mobile Việt đã đạt những thành tựu mà ngay cả những tựa game đình đám lâu năm phải mất rất lâu mới đạt được.

    [​IMG]


    Cụ thể, trên nền tảng vốn được đánh giá là khó tính iOS, Kiếm Thế Mobile hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trong BXH Game miễn phí hay nhất. Chưa dừng lại ở đó, ở BXH Game nhập vai, Kiếm Thế Mobile “sừng sững” ở vị trí quán quân. Đây là một kỳ tích “không thể tin được” dù Kiếm Thê Mobile mới chỉ ra mắt game thủ được 3 ngày.

    [​IMG]

    [​IMG]


    Trên nền tảng Android , Kiếm Thế Mobile cũng đạt những thành tựu thực sự đáng nể. Top 9 Game miễn phí phổ biến nhất nhưng đồng thời đánh chiếm vị trí số 1 thể loại game nhập vai hay nhất. Với chỉ số đánh giá cao tới 4.1 sao đi kèm với hơn 50.000 lượt tải xuống sau hơn 2 ngày ra mắt. Đây chính là một trong những cột mốc đáng nhớ của Kiếm Thế Mobile tại thị trường Việt Nam.

    [​IMG]


    Có được những thành tựu này, một phần nhờ vào việc thương hiệu Kiếm Thế vẫn còn rất thu hút game thủ Việt, nhưng một phần lớn hơn rất nhiều dựa vào thực lực của Kiếm Thế Mobile. Một trong những sản phẩm kiếm hiệp chính chủ được đầu tư công phu từ Kingsoft cả về mặt đồ họa lẫn lối chơi đậm chất kiếm hiệp, một tựa game được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc khi liên tục đánh chiếm vị trí số 1 những sản phẩm MMORPG ăn khách nhất tại quốc gia này.

    [​IMG]


    Chính vì vậy, không khó hiểu khi tại sao Kiếm Thế Mobile lại đạt được những thành tích đáng nể này dù game mới chỉ đặt chân vào giai đoạn Alpha Test. Hy vọng, trong tương lai, ở những giai đoạn tiếp theo Kiếm Thế Mobile cũng sẽ tiếp tục phát huy những kỳ tích này để trở thành một trong những tựa game kiếm hiệp xuất sắc nhất Việt Nam trên nền tảng di động.

    [​IMG]


    Tham khảo thêm tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất