Kiếm Thế Mobile Offline: Cửu Niên Hội Ngộ - Kiếm Thần Xuất Thế

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Không chỉ kế thừa thương hiệu Kiếm Thế lừng danh, Kiếm Thế Mobile còn là một sản phẩm với diện mạo mới đáp ứng nhu cầu của thời đại, mang đến một thế giới giang hồ chân thực và toàn diện.

  Là một trong những tựa game MMORPG 3D chính hãng Kingsoft sản xuất, Kiếm Thế Mobile sản phẩm nối tiếp những thành công của dòng game kiếm hiệp được công ty này đầu tư và phát triển trong nhiều năm. Được phát triển bởi đội ngũ xuất sắc, kế thừa những tính năng nổi bật, chắc chắn Kiếm Thế Mobile sẽ là một siêu phẩm đáng mong đợi ở giai đoạn cuối năm 2018 này.

  [​IMG]

  Tại Việt Nam, Kiếm Thế Mobile là một sản phẩm được NPH VNG trọng đầu tư một cách công phu và bài bản. Đây là sản phẩm được kỳ vọng khá nhiều về mức độ thành công cũng như tiềm năng sẵn có. Để nội dung phổ biến rộng rãi và chi tiết hơn đến người chơi, nhà phát hành tổ chức họp báo với các trang tin, báo game, nhằm giới thiệu sơ lược về sản phẩm và tạo điều kiện cho những người có mặt trải nghiệm sớm sản phẩm đầy ấn tượng này.


  Sử dụng cốt truyện xoay quanh hành trình tìm kiếm và chinh phục thần kiếm Trạm Lư của ngũ đại môn phái trên nền đồ hoạ 3D, Kiếm Thế Mobile được đánh giá là đại diện xuất sắc nhất của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên trên di động. Bên cạnh đó, tựa game tập trung vào việc tăng trải nghiệm khám phá của người chơi, trở về mục tiêu ban đầu của thể loại MMORPG, làm cho thế giới giang hồ trở nên chân thực và sống động hơn. Người chơi như hòa mình vào một không gian kiếm hiệp rộng lớn, thỏa giấc mộng phiêu lưu một thời.

  [​IMG]


  Không chỉ sáng tạo về mặt nội dung, Kiếm Thế Mobile có đầy đủ những tính năng đang “hot” nhất trên thị trường như: PK 1v1, 3v3, 5v5, 15v15 cho đến chiến trường 300 người, loạn đấu liên server… đảm bảo thỏa mãn các nhu cầu chơi của game thủ. Các kỹ năng tấn công, phòng ngự hay khống chế được thiết kế đa dạng với tổ hợp 3 kỳ huyệt, 7 kỹ năng tương ứng với 21 loại tâm huyết. Sẽ không còn là những trận đấu PVE, PVP, vượt ải hay săn boss thông thường mà đó là một cuộc chiến sinh tồn, thành bại tại kỹ năng. Kiếm Thế Mobile còn đem đến cho người chơi định nghĩa mới về khinh công. Chẳng còn cưỡi gió đạp mây thông thường, với tính năng khinh công, người chơi có thể triệu hồi thần điêu và tận hưởng cảm giác bay lượn trên cao với một góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

  [​IMG]
  Ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng xuất hiện trong buổi offline này

  Một điểm đột phá nữa của Kiếm Thế Mobile là việc sở hữu chất lượng đồ họa tân tiến với công nghệ Unity 3D đa nền tảng tốt nhất hiện nay. Nền tảng đồ họa tân tiến, kết hợp với đội ngũ phát triển lành nghề đã tạo ra những hình ảnh tuyệt vời trong game - một thế giới giang hồ mộng ảo ẩn chứa nét hồn kiếm hiệp đỉnh cao. Hiệu ứng skill, nhân vật rất ấn tượng và mang những nét riêng biệt chứ không hề giống với những thứ đã có trước đây. Đặc biệt, người chơi sẽ có thêm nhiều tùy chọn để cá nhân hóa nhân vật như: 5 hệ môn phái với 4 kiểu hình nhân vật ở từng hệ, chế độ chỉnh dung nhan, nhuộm màu trang phục linh hoạt tha hồ thiên biến vạn hóa theo sở thích cá nhân.

  [​IMG]


  Cửu Niên Hội Ngộ - Kiếm Thần Xuất Thế chính là thông điệp NPH VNG muốn gửi gắm đến cộng đồng game thủ. Kiếm Thế Mobile xuất hiện sẽ mở ra con đường giang hồ của hai thời đại, kế thừa và tiếp nối thương hiệu Kiếm Thế vang danh mãi.

  Trang chủ Kiếm Thế Mobile: http://ktm.zing.vn/kiem-than-xuat-the/
  Fanpage Kiếm Thế Mobile: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất