Kiếm Thế Mobile khẳng định chất lượng của một tựa game chính chủ

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Kiếm Thế Mobile được VNG phát hành tại Việt Nam chính là phiên bản Kiếm Thế chính chủ được phát triển bởi Kingsoft – cha đẻ của Kiếm Thế PC ngày nào.

  Kiếm Thế PC có thể coi là một trong những “già làng” của làng game online Việt trong suốt gần một thập kỷ vừa qua. Chính vì có một sức ảnh hưởng vô cùng lớn lên thị trường game Việt cũng như tác động vào chính tâm trí của game thủ Việt gần 10 năm qua, nên bất cứ một thông tin nào về sản phẩm Kiếm Thế Mobile đều được chú ý và quan tâm từ phía cộng đồng.

  [​IMG]


  Bắt đầu từ giai đoạn 2013, làng game Việt có một sự chuyển dịch “không hề nhẹ” từ game online PC lên nền tảng game online Mobile. Cũng từ thời điểm này, hàng loạt các siêu phẩm một thời bắt đầu có những phiên bản di động. Hàng thật cũng có và đương nhiên là hàng nhái cũng có. Riêng đối với tựa game Kiếm Thế Mobile, còn nhớ cách đây hơn một năm, vào thời điểm mùa hè năm 2017, làng game Việt “rúng động” khi có thông tin Kiếm Thế Mobile được một nhà phát hành cho ra mắt tại Việt Nam.


  [​IMG]
  Kiếm Thế “fake”

  Thời điểm ấy, hàng loạt những bức ảnh về Kiếm Thế Mobile được nhà phát hành này sử dụng nhằm mục đích câu kéo và PR cho sản phẩm “nhái” của mình. Cuối cùng thì người chơi Việt cũng nhận ra đó chỉ là một cú lừa ngoạn mục. Đáng buồn thay đó là một cú lừa tới từ một trong những tên tuổi lớn của làng game Việt.

  [​IMG]


  Kiếm Thế Mobile là phiên bản game di động được phát triển bởi chính Kingsoft – cha đẻ của Kiếm Thế PC ngày nào. Mặc dù sở hữu một phong cách đồ họa khác biệt hoàn toàn so với người đàn anh của mình. Song Kiếm Thế Mobile vẫn được sở hữu gần như trọn vẹn tất cả những giá trị, tinh hoa nhất của Kiếm Thế PC. Đó là việc Kiếm Thế Mobile vẫn mang bản chất của một tựa game thuần kiếm hiệp “chuẩn” 100%. Tất cả những tinh hoa võ thuật, những giá trị gameplay của những tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế vẫn được giữ vẹn nguyên trong Kiếm Thế Mobile.

  [​IMG]


  Hơn hết, Kiếm Thế Mobile giờ đây đã khoác lên mình một “tấm áo choàng 3D nhung lụa”, một tựa game kiếm hiệp được đánh giá là đẹp nhất trên nền tảng di động. Tất cả mọi chất liệu hình ảnh đều được xây dựng một cách trau chuốt, tỉ mỉ. Chính bởi vì được nhào nặn bởi chính bàn tay của những “nghệ nhân” đã sinh ra Kiếm Thế PC ngày nào, nên rất dễ hiểu tại sao Kiếm Thế Mobile lại đạt chuẩn mực về tất cả hình ảnh lẫn lối chơi. Từ đó khẳng định thương hiệu của mình, một thương hiệu “xịn” chứ không phải chỉ là “ treo đầu dê, bán thịt chó” như một số nhà phát hành khác đã từng làm để lừa dối game thủ Việt.

  [​IMG]


  Liệu rằng Kiếm Thế Mobile có viết tiếp nên những trang sử hào hùng như thương hiệu Kiếm Thế hơn 9 năm tuổi tại Việt Nam? Cùng đón chờ Alpha Test có reset nhân vật vào ngày 4/12 để có được câu trả lời cho riêng mình nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất