Kiếm Thế Mobile bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với diện mạo vừa quen vừa lạ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Sau 9 năm, hiện tượng kiếm hiệp ngày nào chính thức tái xuất tại thị trường Việt Nam.

  Còn nhớ cách đây gần một thập kỷ, bên cạnh ông vua kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ lúc ấy vẫn đang chi phối thị phần game kiếm hiệp của làng game Việt thì bỗng dưng “ở đâu” xuất hiện một “kẻ nổi loạn” mang tên Kiếm Thế. Lúc ấy, chẳng ai nghĩ rằng tựa game này sẽ đủ sức cạnh tranh với Võ Lâm Truyền Kỳ. Thế nhưng, tất cả những gì Kiếm Thế đã làm được thì ai cũng biết, và sau đó, tất cả những gì liên quan đến Kiếm Thế đã trở thành huyền thoại của làng game Việt.

  [​IMG]


  Kiếm Thế ngày ấy, với nền tảng đồ họa vẫn chỉ ở mức 2D, song đã tạo nên một hiện tượng của làng game Việt lúc bấy giờ. Hàng loạt game thủ đã từng say đắm trong một thế giới kiếm hiệp đầy ấn tượng, những trận PK đầy hoành tráng, hay những pha “đập đồ”, mua bán tài khoản lên đến con số hàng tỷ đồng. Ngày ấy, tất cả những thông tin liên quan đến Kiếm Thế đều mặc định là những tin “hot”, luôn được người đọc về game đón nhận một cách nhiệt tình. Chừng ấy thôi cũng đủ để hiểu sự “ăn khách” của hiện tượng kiếm hiệp ngày ấy lớn đến như thế nào.

  [​IMG]


  Giờ đây, sau 9 năm, Kiếm Thế lại chính thức “tái xuất giang hồ” trên nền tảng Mobile với tên gọi Kiếm Thế Mobile. Một tựa game “chính chủ” được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG. Nên nhớ rằng, Kiếm Thế Mobile được phát triển bởi chính Kingsoft – cha đẻ của phiên bản PC huyền thoại. Tại Trung Quốc, Kiếm Thế Mobile thậm chí còn được phát hành bởi Xiaomi – một thương hiệu vốn được biết đến rộng rãi là một… hãng sản xuất điện thoại.

  Tại thị trường Trung Quốc, thương hiệu Kiếm Thế cùng với Xiaomi là một chiêu marketing tuyệt vời. Sự tò mò, hứng khởi khi thấy hai cái tên vừa lạ vừa quen kết hợp với nhau sẽ thúc đẩy người chơi đến với tựa game này. Thực chất, bản chất của Kiếm Thế Mobile cũng đủ xuất sắc chứ không cần đến chiêu Marketing thú vị ở trên. Bởi lẽ, bên cạnh là một thương hiệu nổi tiếng, Kiếm Thế Mobile cũng được xây dựng trên một nền tảng đồ họa tuyệt vời, một cốt truyện siêu hấp dẫn và hơn hết là một lối chơi đậm chất kiếm hiệp. Như đã từng so sánh, Kiếm Thế Mobile như là một màn trở lại đầy ngọt ngào đậm chất điện ảnh.

  [​IMG]


  Ở Kiếm Thế Mobile, game thủ sẽ có một tựa game 3D hiện đại và sống động, khác biệt hoàn toàn so với đồ họa 2D cũ kỹ ngày nào. Nhưng, tất cả những giá trị tinh túy nhất về lối chơi, về mọi hoạt động của Kiếm Thế ngày ấy vẫn sẽ được giữ vẹn nguyên trong sản phẩm này. Một sản phẩm chính chủ tại Trung Quốc và cũng là chính chủ tại Việt Nam. Chắc chắn, Kiếm Thế Mobile sẽ là một cái tên “hot” và gợi nhắc lại cho game thủ Việt những gì tuyệt vời nhất trong quá khứ ngày nào.

  Tiếp tục theo dõi những thông tin về Kiếm Thế Mobile - Cửu Niên Hội Ngộ tại:
  Trang chủ : http://ktm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất