Kiếm Ma 3D mang tới hệ thống PvE và PvP hấp dẫn nhất nhì thị trường kiếm hiệp hiện nay

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Kiếm Ma 3D đang mang đến cho người chơi cơ hội được trải nghiệm hệ thống săn Boss PvE cùng hàng loạt hoạt động PvP độc lạ, vô cùng hấp dẫn.


  Kiếm Ma 3D là một sản phẩm từ NPH Funtap, ngay từ khi xuất hiện Kiếm Ma đã được đánh giá là một bom tấn. Đến với Kiếm Ma 3D người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều vô cùng mới lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Dị Giới.

  [​IMG]


  PvE luôn được coi là một đặc sản của các sản phẩm MMO từ trước đến nay. Đối với Kiếm Ma 3D, hệ thống vượt phụ bản, đánh quái và săn Boss được nâng tầm hoàn toàn có thể khiến người chơi cảm thấy bất ngờ.

  [​IMG]


  Game thủ luôn phải đối mặt với rất nhiều thể loại quái qua các nhiệm vụ, với hình thù và sức mạnh khác nhau. Cùng với đó là hệ thống Boss cuối được người chơi đánh giá cao vì sự đang dạng về sức mạnh cũng như hình thù, mỗi lần đối mặt là một lần game thủ được trải nghiệm một Boss khác nhau.

  [​IMG]


  Đặc biệt là Boss PvE tại Kiếm Ma 3D luôn chứa rất nhiều các vật phẩm lớn với giá trị tương đương khi bạn nạp VIP để mua.

  [​IMG]


  Điểm nhấn của Kiếm Ma 3D chính là các hoạt động PvP nổi bật khiến cho siêu phẩm Dị Giới này trở nên khác biệt so với các game MMO khác. Lần đầu tiên người chơi được thử thách sức mạnh của bản thân tại đấu trường 1vsN với hình thức “một cân thiên hạ”

  [​IMG]


  Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào tính năng PK tổ đội Đấu Trường Man Hoang. Chia đội 30vs30 công trụ trên bản đồ MOBA quen thuộc, đây chắc chắn là một tính năng độc lạ hiếm thấy gây được nhiều sự tò mò từ cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Sở hữu hàng loạt các tính năng PvP và PvE cực độc, Kiếm Ma 3D tự tin đem đến những trải nghiệm khó quên mang đậm chất Dị Giới với rất nhiều các tính năng, chuỗi sự kiện giải đấu đang chờ đón. Hãy tham gia ngay Kiếm Ma 3D để đắm chìm trong thế giới kiếm hiệp dị giới “có một không hai” hiện nay nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất