Kiếm Định Thiên Hạ - “hàng hiếm” webgame chính thức mở cửa hôm nay 18/4

Phiêu Vũ
 1. Kiếm Định Thiên Hạ - webgame nhập vai kiếm hiệp phong cách cổ điển chính thức ấn định thời gian mở cửa đón game thủ Việt vào 11h11' ngày hôm nay, 18/04/2019.

  Giữa hằng hà sa số game mobile đang tràn ngập thị trường. Kiếm Định Thiên Hạ - webgame nhập vai kiếm hiệp phong cách cổ điển thực sự là một của hiếm dành cho các game thủ yêu thích game PC. Sản phẩm này cũng chính thức ấn định thời gian mở cửa đón game thủ Việt vào lúc 11h11 ngày 18/4.

  [​IMG]

  Đầu Quý 2 năm 2019, làng game Việt tiếp tục nóng lên với rất nhiều dự án game mobile mới. Tuy nhiên ở phân khúc webgame thì chỉ thấy sự hiện diện độc nhất của Kiếm Định Thiên Hạ do công ty Googame độc quyền phát hành tại Việt Nam.

  Bối cảnh game Kiếm Định Thiên Hạ diễn ra vào thời kỳ Nam Tống gần giống với VLTK, nơi những thành trì, những cuộc ẩu đả liên tục diễn ra với những Cường hào ác bá, Thổ phỉ và thậm chí là cả những Yêu Quái hùng. Và nhiệm vụ của người chơi đơn giản là dùng sức mạnh võ thuật của mình hòng cứu giúp bá tánh và đem lại hòa bình cho Thiên hạ.

  [​IMG]


  Theo đó webgame Kiếm Định Thiên Hạ đem lại lối chơi nhập vai bản đồ mở, kèm theo đó là một loạt những khu vực map rộng lớn với số lượng quái vật được phân chia khác nhau, đa dạng về cả chủng loại, cấp độ để người chơi luyện cấp săn đồ. Phải thừa nhận rằng Kiếm Định Thiên Hạ sở hữu nội dung và đồ họa khá hài hòa, tái hiện rõ phong thái một game nhập vai kiếm hiệp xưa. Do đó ngay khi đặt chân vào game người chơi đã nhanh chóng cảm nhận được rõ bối cảnh kiếm hiệp qua phần dẫn truyện, kết hợp cùng âm nhạc đậm vị Kim Dung hay việc tại dựng lại các bản đồ, NPC, thành quách thân quen ngày xưa.
  Tất cả đã mang đến một thế giới Võ lâm rộng lớn, nơi đề cao sự tự do trải nghiệm và luôn ẩn chứa nhiều mặt thú vị bất ngờ mà buộc người chơi phải đặt chân đến tương tác mới nắm rõ được đó là gì. Vì vậy mà trong Kiếm Định Thiên Hạ Web có đến hơn 30 tính năng bổ trợ cho việc phát triển nhân vật, bao gồm luôn cả các yếu tố phụ như gia cường sức mạnh.

  [​IMG]


  Ngoài các công năng cơ bản thường thấy ở dòng game nhập vai như Cường hóa trang bị, triệu hoán Trợ thủ, Khảm ngọc, hay Kích dòng chỉ số, trang bị Phi phong, Thú cưỡi, Kiếm khí, Cửu Kiếm, Chí bảo, Kinh mạch, Nội công…ra thì trò chơi còn rất chú trọng vào việc tái diễn cảnh luyện võ khổ cực, đúng chất muốn thành tài thì phải chịu khó rèn luyện.

  Cũng giống như nhiều game online về đề tài võ hiệp khác, Kiếm Định Thiên Hạ cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường Tống Kim kinh điển, những trận Công thành chiến hoành tráng, những màn tranh giành boss gay cấn cho tới đồ sát tự do tại bất kỳ map dã ngoại nào hay PK tỉ võ với nhiều thể thức khác nhau như Pk 1vs1, 3vs3, PK liên máy chủ.

  [​IMG]

  Do đó để không bị ức hiệp trong thế giới của Kiếm Định Thiên Hạ người chơi buộc phải chọn lựa con đường hành hiệp của riêng mình. Một là tham gia đầu quân vào các Bang hội để từ đó tác chiến, hợp sức với nhiều người khác trong các hoạt động giao tranh quy mô lớn. Hai là gia cường sức mạnh võ học bản thân lên đỉnh điểm, đồng thời trang bị thêm nhiều món đồ quý hiếm để có thể độc bước hành tẩu giang hồ, xưng bá võ lâm.

  Được biết lần mở cửa đón game thủ này của Webgame Kiếm Định Thiên Hạ là phiên bản Alpha test có reset nhân vật. Thế nên game thủ có thể thỏa thích trải nghiệm sản phẩm bởi chắc chắn sẽ có rất nhiều phần quà mang giá trị cao tặng kèm trong đợt ra mắt lần này.

  Chơi ngay tại: http://kiemdinhthienha.vn/teaserChia sẻ trang này

Tin mới nhất