Kiếm Đế 3D “Thả Rồng Vàng" tặng game thủ cùng sự kiện đua TOP liên server cực đã

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Như vậy, sự kiện được đông đảo game thủ Kiếm Đế 3D mong đợi suốt bao lâu nay đã chính thức được ra mắt.

  Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

  Kiếm Đế 3D được biết đến là một cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo và khá đoàn kết. Kể từ những ngày đầu ra mắt cho đến nay, tựa game vẫn luôn được đông đảo người chơi trải khắp mọi miền của đất nước tin tưởng và lựa chọn đây là món ăn tinh thần hàng ngày. Tuy nhiên, một vấn đề bất cập mà được rất rất nhiều người chơi phản ánh trong suốt thời gian qua rằng: “Tại sao, đến giờ vẫn chưa có những sự kiện để kích thích mọi người tranh đấu, như vậy mới đúng với tinh thần của cái tên KIẾM ĐẾ từ trước đến nay?”.

  Lắng nghe ý kiến của game thủ, mới đây BQT Kiếm Đế 3D đã chính thức phát động sự kiện “Đua TOP lực chiến liên server” với cực nhiều phần thưởng mà chỉ cần sở hữu nó thôi cũng đủ để bạn “xưng bá một phương". Bên cạnh đó, một món quà hiện vật - đó chính là RỒNG VÀNG 24K của BQT cũng được “thả thính” để tạo động lực cho game thủ cày cuốc chăm chỉ hơn nữa.

  Theo đó, thể lệ của sự kiện cũng được giới thiệu rất rõ ràng trên trang fanpage chính thức Kiếm Đế 3D, để biết thêm chi tiết truy cập ngay: https://bom.to/eHGZGg

  [​IMG]
  Nội dung sự kiện được chia sẻ trên trang Fanpage của Kiếm Đế 3D.


  Khi sự kiện vừa chính thức khởi động, ngay lập tức trên khắp các bảng xếp hạng lực chiến ở nội tại các server đã có những thay đổi đến chóng mắt. Từ những anh hùng vô danh trên BXH bỗng chốc lọt vào TOP 10, thậm chí còn đang đe doạ ngôi vị số một ở các BXH của bá chủ cụm 1 là Shiro (s4 - 25.198.288 lực chiến) và cụm 2 là MrGim (s19 - 16.841.786 lực chiến).

  [​IMG]
  Lực chiến TOP 1 ở 2 cụm hiện tại của Kiếm Đế 3D.


  Hiện tại, sự kiện đua TOP lực chiến liên server đang bước vào những giai đoạn nước rút khi thời gian kết thúc sự kiện là 13/3. Bằng vào một cách nào đó, nhiều anh hùng của Kiếm Đế 3D đang không tiếc công sức để tăng mạnh lực chiến, đánh bật TOP BXH bằng chính thực lực của mình. Rất hi vọng, cuộc đua lực chiến lần này sẽ trở thành sân chơi lành mạnh và đem đến nhiều phút giây giải trí bổ ích trong những ngày phòng tránh đại dịch Covid19 đang có những diễn biến phức tạp.

  [​IMG]
  Anh hùng hảo hán của Kiếm Đế 3D đang rất tích cực tăng lực chiến với hi vọng rinh được “Rồng vàng" đặc biệt của BQT.


  Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất