Kiếm Đế 3D hé lộ ấn rồng vàng độc quyền, dành tặng game thủ chuỗi sự kiện tháng 5

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Tiếp tục một sự kiện tặng siêu phẩm độc nhất vô nhị được NPH Gamota cho ra mắt mừng chuỗi sự kiện tháng 5 này.

  Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

  Mới đây, trên trang Fanpage của Kiếm Đế 3D chính thức hé lộ sự kiện tặng “rồng vàng" đặc biệt chuẩn bị cho chuỗi sự kiện tháng 5 siêu hấp dẫn. Theo đó, phía BTC công bố event “ĐOẠT ẤN RỒNG HOÀNG KIM" chưa từng có từ trước đến nay, song song với đó là combo sự kiện đảm bảo game thủ chơi hoài không chán. Hiện tại, phía NPH vẫn chưa công bố phần quà này sẽ được dành cho sự kiện nào. Tuy nhiên, với danh xưng Ấn Rồng Hoàng Kim thể hiện địa vị và quyền lực của người chơi trong game hẳn sẽ khiến không ít người chơi phải “đỏ mắt" mong chờ.

  [​IMG]
  Sự kiện “ĐOẠT ẤN RỒNG HOÀNG KIM" đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng game thủ.


  Được biết, để có thể nhận được Dấu Ấn Rồng Hoàng Kim lần này, người chơi cần phải tham gia trận chiến ganh đua lực chiến liên server của Kiếm Đế 3D. Cùng với đó, BTC cũng công bố chính thức thời gian diễn ra sự kiện vào ngày 12/5. Chắc chắn với sức hút đặc biệt chiếc Hoàng Kim Ấn kia sẽ trở thành sức hút đặc biệt khiến fan game Kiếm Đế 3D khó có thể bỏ qua.

  [​IMG]
  Fan game xôn xao không ngớt về sự xuất hiện của dấu ấn rồng Hoàng kim độc đáo.


  Dành cho những anh em nào chưa biết đến Kiếm Đế 3D thì đây là tựa game sở hữu cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D đẹp mắt mà gameplay cũng rất đa dạng ở các tính năng PvE, PvP cho người chơi thỏa sức farm quái, săn boss hoặc đồ sát lẫn nhau. Còn chần chừ gì mà không khám phá ngay thế giới Vương vị, bí ẩn với nhiều thử thách dàn trải ở mọi cấp độ.

  Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất