Kiếm Đế 3D chính thức tung bản Big update khủng nhất từ trước đến nay

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Sau nhiều ngày thả thính “sương sương”, cuối cùng hôm nay - 21/04/2020, game thủ của Kiếm Đế 3D cũng có thể được tận tay trải nghiệm hàng loạt tính năng mới vô cùng hấp dẫn.

  Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

  Sáng ngày 21/04, Kiếm Đế 3D đã chính thức ra mắt bản cập nhật đầu tiên sau thời gian dài ra mắt. Với hàng loạt tính năng mới như: Lãnh Địa Công Thành chiến, tăng cấp chuyển sinh 4-5, mở giới hạn cường hoá và đặc biệt ra mắt môn phái thứ 4 - Cung,... Những thay đổi mới này chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ những mong muốn mà cộng đồng fan Kiếm Đế 3D đang mong chờ trong nhiều ngày vừa qua.

  [​IMG]
  Vạn tính năng hấp dẫn sẽ xuất hiện trong bản Big Update Kiếm Đế 3D sắp tới.


  Chi tiết bản cập nhật: https://kiemde3d.gamota.com/huong-dan-chi-tiet-tinh-nang-moi-trong-ban-cap-nhat/

  Đặc biệt, sự xuất hiện của môn phái thứ 4 - Cung chắc chắn là điều mà game thủ đang mong chờ nhất. Với dàn kĩ năng gây sát thương tầm xa cùng khả năng gây damage diện rộng, môn phái này vô cùng thích hợp trong các hoạt động hỗn chiến. Cùng với đó, hoạt động Lãnh Địa Công Thành Chiến cũng được ra mắt trong phiên bản Big Update lần này chắc chắn sẽ là vùng đất màu mỡ cho Cung thủ thi thố tài năng.

  [​IMG]
  Dàn chiêu thức linh hoạt biến ảo kĩ năng cao cấp của Cung thủ hứa hẹn sẽ được phô diễn rất trong thời gian sắp tới.  Nếu bạn là một fan của môn phái thứ 4 này, thì đừng quên tìm hiểu về cách build đồ và ngọc phù hợp. Đặc biệt, dù là Cung hay bất kì môn phái nào, việc game thủ Kiếm Đế 3D cần làm đó là hãy luôn ghi nhớ từng đặc tính chiêu thức và thời gian hồi chiêu để có thể kết hợp combo sao cho đạt hiệu quả cao nhất trên chiến trường. Còn bây giờ, chờ đợi gì nữa mà không trở thành một trong những game thủ đầu tiên trải nghiệm phiên bản mới của Kiếm Đế 3D!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất