Kiếm Đế 3D chính thức hé lộ toàn bộ nội dung Big Update mới nhất

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Hãy cùng tìm hiểu một số tính năng nổi trội sẽ xuất hiện trong phiên bản Big Update sắp tới của siêu phẩm Kiếm hiệp nhà Gamota - Kiếm Đế 3D nhé!

  Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

  Cách đây không lâu trên trang Fanpage chính thức cũng như trang chủ của Kiếm Đế 3D đã hé lộ ra những hình ảnh mới nhất sẽ có trong phiên bản update tới đây. Điều này đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy vui mừng, bởi trước đó thông tin về lộ trình cập nhật đều được BQT giữ bí mật đến tận phút cuối. Tuy chưa chưa chính thức cho biết thời gian cập nhật, nhưng theo nguồn tin hành lang thì bản update sẽ xuất hiện vào cuối tháng 4 này.

  [​IMG]
  Bản Big Update Kiếm Đế 3D sẽ được cập nhật vào cuối tháng 4 này.


  Cụ thể, những tính năng nâng cấp chính bao gồm: thêm 1 môn phái mới - Cung, nâng cấp hệ thống bồi dưỡng trang bị ngũ hành, mở max cấp chuyển sinh lên 4 và 5, đẩy cấp độ Cường hóa/ Chú Linh/ Tẩy luyện/ Hợp trang bị giai 13 trở lên, ra mắt hàng loại Tọa Kỵ, tính năng chat và khung avatar được làm mới và cập nhật hàng chục bộ thời trang cho game thủ thỏa sức lựa chọn….

  Chi tiết phiên bản cập nhật xem tại:
  https://bitly.com.vn/IUHk6

  [​IMG]
  Môn phái mới - Cung

  [​IMG]
  Hệ thống bồi dưỡng trang bị ngũ hành

  [​IMG]
  Mở max cấp chuyển sinh 4 và 5.

  [​IMG]
  Mở giới hạn Cường hóa/ Chú Linh/ Tẩy luyện/ Hợp trang bị giai 13 trở lên.

  [​IMG]
  Thêm chức năng hiển thị vòng sáng bên ngoài.

  [​IMG]
  Bổ sung 7 bộ Linh Thù.

  [​IMG]
  Cập nhật Toạ Kỵ mới.


  Ngoài những tính năng cập nhật mới kể trên, trong phiên bản update này phụ bản Lãnh Địa Công Hội chiến đang đặc biệt nhận được sự quan tâm đặc biệt vô cùng lớn của game thủ. Thời gian mở từ 9h00-19h00 mỗi ngày, đây là hoạt động cho phép nhiều người tham gia cùng lúc. Khi đặt chân vào phụ bản người chơi sẽ có thể chọn 1 trong 3 phe Ngụy - Tần - Sở để tham gia vào từng lãnh địa và truy sát boss. Lực chiến quái càng cao thì phần thưởng càng lớn.

  [​IMG]
  Phụ bản Lãnh Địa Công Hội chiến mới toanh sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của Kiếm Đế 3D.


  Đặc biệt, phụ bản Lãnh Địa Công Hội chiến có thể coi là một phụ bản PK đoạt bảo mới nhất trong Kiếm Đế 3D, tạo sự kích thích cực mạnh đối với cộng đồng game thủ. Bởi, tại đây, người chơi có thể thoải mái PK bang hội để tranh giành lãnh địa và đoạt bảo vật cho chính mình.

  Một phụ bản nhỏ khác cũng có tên Lãnh Địa sẽ xuất hiện ngay sau khi phụ bản Lãnh Địa Công Hội chiến kết thúc. Đây là một hoạt động cá nhân để giúp game thủ tìm kiếm những nguyên liệu phù hợp cho chặng đường chinh phục thiên hạ của mình. Được biết, đây là phụ bản cá nhân và game thủ sẽ tự mình đánh boss để giành lấy phần thưởng xứng đáng.

  [​IMG]
  Phụ bản cá nhân - Lãnh Địa.


  Nếu bạn là một fan ruột của Kiếm Đế 3D chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được phiên bản cập nhật siêu hot này. Với hàng loạt tính năng được nâng cấp, cùng môn phái thứ 4 được ra mắt chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm game của mỗi người chơi. Cùng theo dõi và đón chờ bản Big Update của Kiếm Đế 3D vào tháng 4 này nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất