Kiếm bộn tiền nhờ vô địch CKTG, sao LMHT nướng ngay 150 củ vào Genshin Impact

Dương Thị Lan
 1. Một cách tự thưởng rất đậm chất game thủ - đốt tiền vào game.

  Ra mắt không lâu nhưng Genshin Impact đã đạt được những thành công ngoài mong đợi khi thu hút lượng người chơi khổng lồ. Về cơ bản, game là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có thời gian chăm chỉ cày cuốc một chút thì người chơi sẽ không phải tốn một đồng tiền nào mà vẫn hoàn thành game. Dẫu vậy, rất nhiều người vẫn bị hệ thống gacha trong Genshin Impact cám dỗ với hy vọng sở hữu những vũ khí và nhân vật cấp cao để tiếp tục khám phá trò chơi và BeryL - tuyển thủ thuộc DAMWON Gaming, đương kim vô địch CKTG LMHT 2020 chính là một trong số đó.

  [​IMG]


  Trong đêm chung kết thế giới diễn ra tại Thượng Hải ngày 1/11, đội tuyển Hàn Quốc DAMWON Gaming đã xuất sắc chiến thắng Suning Gaming của Trung Quốc với tỷ số áp đảo 3-1 để giành chức vô địch. Hãy tưởng tượng bạn vừa chiến thắng một cuộc thi quan trọng và kiếm được bộn tiền, bạn sẽ làm gì? Đi ăn, đi chơi, đi du lịch nước ngoài? Với “BeryL” Cho Geon-hee, anh chàng tuyển thủ Hỗ trợ của DAMWON Gaming lại có một cách tự thưởng vô cùng đặc biệt: nạp 7,7 triệu Won (hơn 150 triệu đồng) vào Genshin Impact.

  Thay vì tiếp tục livestream Liên Minh Huyền Thoại sau khi vô địch CKTG, BeryL lại đang chìm đắm trong thế giới của Genshin Impact. Tuy nhiên, không rõ BeryL sẽ dành số tiền này để làm gì trong khi anh đã có hầu hết những nhân vật hiếm như Diluc, Qiqi, Fischl và Vista trong đội hình.

  [​IMG]


  Tổng số tiền thưởng cho đội tuyển vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020 vẫn chưa được tiết lộ nhưng nếu so sánh với những năm trước, DAMWON Gaming có thể nhận được đến 1 triệu đô la (23 tỷ đồng). Với số tiền thưởng khổng lồ, BeryL dành một chút để đầu tư cho các tựa game yêu thích cũng là điều dễ hiểu.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất