Kiai Resonance - Ngự Katana với Game Samurai cực ngông

Barney
 1. Không chỉ đắm đuối nhập vai Samurai huyền thoại, bạn còn có cơ hội được thưởng ngoạn và trải nghiệm một không gian hoàn toàn đậm chất Nhật Bản.

  Là sản phẩm Android đầu tay của Absorb Reality, Kiai Resonance đưa người chơi đến với thế giới đậm chất thơ của đất nước Nhật Bản giàu truyền thống. Đây là một tựa game theo phong cách brawler khá thú vị bở toàn bộ game xoay quanh những trận combat nảy lửa giữa các đấng Samurai đáng kính.

  [​IMG]
  Kiai Resonance là tựa game combat 1 chọi 1 giữa các chiến binh samurai.


  Nhiệm vụ của người chơi là học cách điều khiển samurai của mình trước khi đưa ra lựa chọn chế độ chơi mà mình muốn tham gia. Dù lựa chọn chế độ nào thì game thủ cũng sẽ chiến đấu trong những trận combat 1 chọi 1. Đối thủ của bạn có thể là AI hoặc một game thủ khác sử dụng cùng 1 thiết bị hay các game thủ online thông qua kết nối Internet.


  Trailer game Kiai Resonance.


  Trong trường hợp bạn muốn nâng cao kỹ năng samurai của mình thì bạn có thể tham gia các mini-game để luyện tập các bước di chuyển cũng như tấn công của mình một cách thuần thục trước khi tham chiến.

  [​IMG]


  Bản thân hình thức combat đã là một lý do bạn không nên bỏ lỡ Kiai Resonance bởi game lựa chọn cho mình hướng đi riêng, không giống bất cứ tựa brawler nào tương tự trước đây từng làm (Street Fighter là ví dụ điển hình). Gameplay được thiết kế với phong cách chiến đấu đậm chất truyền thống, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.

  [​IMG]


  Đồ họa của game cũng là một điểm nhấn không thể không nhắc đến. Các nhà phát triển đã quyết định thiết kế toàn bộ giao diện của Kiai Resonance theo phong cách truyền thống của xứ sở mặt trời mọc. Vì thế game mang một giá trị nghệ thuật và được đánh giá cao, kết hợp với gameplay độc đáo, Kiai Resonance xứng đáng được gọi là một siêu phẩm thực thụ.

  [​IMG]


  Nếu bạn là fan của dòng game brawler và đang tìm kiếm một sản phẩm game mới mẻ để thay đổi không khí thì Kiai Resonance là lựa chọn thích hợp. Bạn có thể trực tiếp tải game miễn phí (phiên bản dành cho Android) tại đây.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất