Không tốn 1 viên đạn, thánh Shroud xử đẹp 8 mạng chỉ trong đúng 8 giây

Hard
 1. Shroud vừa có màn trình diễn cực kỳ đỉnh cao trong tựa game Call of Duty: Modern Warfare khi không cần một viên đạn vẫn xử đẹp 8 mạng.

  Shroud vẫn luôn là một cái tên đầy quyền lực trong giới Streamer, một cao thủ đích thực trong thế giới ảo khi sẵn sàng cân qua bất cứ tựa game nào mà anh chơi. Từ PUBG cho đến Fortnite, từ Black Ops 4 cho đến Apex Legends, Shroud luôn thể hiện kỹ năng thượng thừa mà gần như không một đồng đạo nào trong giới Streamer có thể so bì.

  Với siêu phẩm FPS Call of Duty: Modern Warfare vừa mở cửa Open Beta vào cuối tuần qua, Shroud tiếp chứng minh định lý ấy là một điều bất di bất dịch. Theo đó cựu tuyển thủ CSGO sinh năm 94 này đã trở thành một nhẫn giả đúng nghĩa khi xử đẹp liên tiếp 8 mạng trong đúng 8 giây đồng hồ mà không tốn lấy một viên đạn.

  [​IMG]


  Chỉ cầm đúng khẩu súng lục trên tay, Shroud nhận ra có một số lượng địch khá đông ở trên lầu và quyết định tấn công từ bên dưới. Anh chàng Streamer này nhanh chóng áp sát mục tiêu với tốc độ cao và nhanh nhẹn né mìn đặt sẵn ngay đầu cầu thang. Mọi thứ diễn ra sau đó khiến người xem phải trợn tròn mắt khi chỉ sử dụng đòn cận chiến, Shroud lần lượt triệt hạ 8 mạng địch chỉ trong vòng 8 giây đồng hồ, dọn sạch đẹp căn phòng mà không tốn lấy một viên đạn.

  Không tin? Hãy xem đoạn Clip này ngay sau đây...


  Để bàn luận thêm về tựa game Call of Duty: Modern Warfare cũng như Call of Duty: Mobile bạn đọc có thể tham gia cộng đồng game thủ Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất