Không thể ngờ được siêu đạo chích KID lại chính là nhân vật bí ẩn này

Trang
 1. Hẳn nhiều fan truyện tranh cũng từng cảm nhận được sự quen thuộc và nhiều điểm chung giữa Kid và một nhân vật khác.

  Aoyama Gosho là một trong những họa sĩ manga nổi tiếng nhất Nhật Bản, nhưng tác phẩm của ông như: Magic Kaito, Kiếm sĩ Yaiba, Detective Conan... đều được nhiều bạn đọc yêu thích trong nhiều năm qua. Vừa qua, trong đợt kỉ niệm 30 năm ngày Aoyama Gosho chính thức bước chân vào nghiệp sáng tác truyện tranh đã có thông tin cho biết nhà xuất bản sẽ cho ra mắt cuốn sách kỷ niệm phiên bản đặc biệt về tác giả. Trước đây, nữ tác giả của bộ manga nổi tiếng Sailor Moon (Thủy thủ mặt trăng) - Takeuchi Naoko đã từng tiết lộ: "Nguyên mẫu của nhân vật 'Tuxedo Mặt nạ' chính là siêu đạo chích Kid", hay nói cách khác, tác giả đã dựa trên Kid để tạo ra Tuxedo. Điều này khiến cho không ít fan hâm mộ manga cảm thấy vô cùng bất ngờ.

  [​IMG]


  Vào đợt kỉ niệm 30 năm làm họa sĩ manga của Aoyama Gosho đã có rất nhiều bí mật thú vị xoay quanh cuộc đời và các tác phẩm của ông được tiết lộ. Mà trong một cuộc phỏng vấn, "cha đẻ" của thám tử lừng danh Conan cũng đã chia sẻ rằng sau khi biết tin Takeuchi Naoko nói: "Nguyên mẫu của nhân vật Tuxedo Mặt nạ chính là siêu đạo chích Kid" thì ông vừa vui vừa rất ngạc nhiên. Chắc hẳn nhiều fan hâm mộ cũng từng nhìn thấy hai nhân vật này có nhiều nét tương đồng, đều là những anh chàng điển trai, lịch lãm và bí ẩn. Không ngờ được hóa ra họ thực sự là được xây dựng cùng một hình mẫu.

  [​IMG]


  Nhân vật Kaito Kid được tác giả cho ra đời vào năm 1987 trong manga Magic Kaito. Mặc dù là nhân vật chính trong bộ truyện này, nhưng đến năm 1994, khi xuất hiện một lần nữa ở Detective Conan thì Kid mới được biết đến rộng rãi và nhận được sự yêu thích của rất nhiều fan hâm mộ. Còn nhân vật 'Tuxedo mặt nạ' của Sailor Moon chính thức ra mắt độc giả vào năm 1992.

  [​IMG]


  Đối với bức màn bí mật về thân thế của Tuxedo và Kid bất ngờ được vén lên này, cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú. Mọi người đã hào hứngđể lại một loạt bình luận dưới bài viết này như:
  "Trời ơi, vậy mà tôi lại cảm thấy Tuxedo giống như "tiền bối" của Kid hơn".
  "Hóa ra tuổi tác của Kid lại cao như vậy cơ à?"
  "Chẳng trách tôi luôn cảm thấy có một loại cảm giác hấp dẫn rất quen thuộc từ hai người này".
  "Thế mà tôi lại nghĩ là ngược lại, Kid được làm theo nhân vật Tuxedo".
  "Thì ra nguyên mẫu của 'Tuxedo mặt nạ' chính là 'siêu đạo chích Kid', không ngờ Kaito Kid đã già đến như vậy rồi".Chia sẻ trang này

Tin mới nhất