Không quản ngại đường xa, Tổng thống Pháp vẫn sang Nhật nhận tranh ... One Piece có chữ ký tác giả

Lemon
 1. Cứ tưởng mục đích của ông Emmanuel Macron là sang dự lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo, hóa ra chỉ là cái cớ để nhân tiện gặp gỡ tác giả manga nổi tiếng.

  Mới đây trên trang Twitter tích xanh chính chủ, đương kim Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã hào hứng "khoe" với đông đảo người theo dõi bức tranh One Piece ông mới được tặng. Đặc biệt, bức tranh còn có chữ ký kèm những dòng nhắn gửi bằng tiếng Pháp được chính tác giả Eiichiro Oda viết, gửi tặng người hâm mộ tại xử sở rượu vang.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Cận cảnh bức tranh màu băng Mũ Rơm ở chương 597 được vẽ tay kèm chữ ký của tác giả Eiichiro Oda.


  Ở bài đăng, vị Tổng thống Pháp đương nhiệm đã đăng tải hình chụp bức trang kèm dòng tweet: "Với sự đam mê One Piece, tôi chia sẻ với các bạn bản vẽ gốc do tác giả kí tặng. Xin cảm ơn (tiếng Pháp và tiếng Nhật)", đồng thời tag cả tài khoản của Eiichiro Oda.

  Sau khi dự lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo vào tối qua, ông Emmanuel Macron đã có buổi gặp gỡ với một số tác giả manga nổi tiếng và ông lớn trong ngành công nghiệp game Nhật Bản như tác giả Hiro Mashima (Fairy Tail), tác giả Katsuhiro Otomo (Akira) cùng nhà phát triển game Hidetaka Miyazaki (Dark Souls) để bàn luận một số chủ đề văn hóa.

  [​IMG]
  Buổi gặp gỡ của Tổng thống Pháp và một số tác giả manga, nhà phát triển game.


  Do đại dịch Covid19, BTC Olympic 2020 đã quyết định hầu hết các sự kiện liên quan đến Thế vận hội Tokyo sẽ diễn ra không có khán giả, trong đó có cả lễ khai mạc. Tuy nhiên, vẫn có khoảng 15 lãnh đạo các nước và tổ chức quốc tế tham dự buổi lễ, trong đó có Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

  [​IMG]
  Tổng thống Pháp đương nhiệm Emmanuel Macron.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất