Không phải Pokimane, đây mới là nữ streamer có lượt xem khủng nhất 2020

Dương Thị Lan
 1. Nữ streamer này đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp khi vượt mặt Pokimane để soán ngôi nữ streamer có lượt xem nhiều nhất năm 2020.

  Rachel Hofstetter, hay thường được cư dân mạng biết đến với cái tên Valkyrae đã chuyển nhà từ Twitch sang Youtube vào đầu năm ngoái và có vẻ như đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn trong sự nghiệp của cô nàng. 2020 hẳn là một năm khó khăn với nhiều người bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên giới streamer nói chung và Valkyrae nói riêng lại may mắn hơn một chút vì có thể nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh. Theo dữ liệu thống kê mới nhất thì Valkyrae thậm chí còn vượt mặt Pokimane để trở thành nữ streamer có lượt xem khủng nhất năm qua.

  [​IMG]


  Góp phần lớn vào sự thành công trong sự nghiệp của Valkyrae chính là Among Us. Lần đầu phát hành năm 2018 nhưng phải đến hai năm sau, Among Us mới trở thành hiện tượng của làng game. Số lượng người chơi tăng đột biến khiến nó trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất năm qua. Kể từ khi Valkyrae chơi Among Us, lượng người xem livestream của cô cũng tăng lên chóng mặt.

  Theo báo cáo từ Stream Hatchet, Valkyrae hiện đang là nữ streamer thu hút đông đảo người xem nhất với con số 23,6 triệu giờ xem một năm, đánh bại streamer nổi tiếng Pokimane của Twitch. Trên bảng xếp hạng chung, Valkyrae cũng đứng ở vị trí thứ 63 trong top 100, một cột mốc đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực vẫn được cho là thế mạnh của nam giới. Cụ thể, lượng người xem livestream của cô nàng tăng đến 69% vào năm 2020 và tăng 81% so với năm 2019.

  [​IMG]


  Rõ ràng, 2020 là một năm tuyệt vời với cá nhân Valkyrae khi cô nàng đã đạt được nhiều thành tích kinh ngạc trong sự nghiệp. Tuy nhiên nhìn vào số liệu thống kê thì con số chênh lệch giữa những vị trí top đầu đều không nhiều, Valkyrae có tiếp tục duy trì vị thế của mình trong năm 2021 này không vẫn là điều không thể nói trước được.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất