Không phải Phone Home, Spider Man: No Way Home mới là tên chính thức của phần phim thứ 3

Lemon
 1. Vậy là sau khi Xa Nhà, Nhện Nhọ Tom Holland chính thức Không Có Đường Về Nhà. Nếu không có gì thay đổi, phim dự kiến ra rạp từ vào cuối tháng 12 năm nay.

  Trước khi cái tên chính thức công bố, Nhện Nhọ Tom Holland và dàn cast chính đã lừa người hâm mộ một vố, khiến ai cũng lầm tưởng về tên phim.

  Vào tối thứ 3 vừa rồi ngày 23/2, Tom Holland đã có bài đăng trên Instagram chia sẻ cảm xúc phấn khích của bản thân khi sắp công bố tên phần phim thứ ba và đang rất nóng lòng đợi đến khi phim được ra rạp để được gặp lại khán giả. Đi kèm bài đăng là tấm hình hàng "pha ke" Spider Man: Phone Home đánh lừa khán giả. Vốn được mệnh danh là Spoiler Man, Tom Holland đã nhiều lần vô tình mà cố ý tiết lộ tình tiết cũng như nội dung của các phim bom tấn siêu anh hùng nhưng lần này anh lại chủ động tiết lộ tên phim khiến nhiều người cũng bán tín bán nghi.

  [​IMG]
  Tên phim do nam chính chuyên spoil tiết lộ: Spider Man Phone Home.


  Tuy nhiên, Spider Man: Phone Home nghe có vẻ khá hợp lý khi đặt cạnh những tên phim trước. Tên phim phần 1 là Homecoming (Trở Về Nhà) , phần phim thứ 2 có bối cảnh kỳ nghỉ Châu Âu tên là Far From Home (Xa Nhà) vậy thì phần 3 có tên là Phone Home (Cuộc Gọi Về Nhà) thì cũng rất ăn nhập với nhau.

  Nhưng ngay sau đó, người dẫn chương trình nổi tiếng Jacob Batalon đã chia sẻ một hình ảnh với tiết lộ tên phim hoàn toàn khác, Spider Man: Home-Wrecker?

  [​IMG]


  Người hâm mộ chưa kịp hiểu gì thì đến lượt nữ chính Zendaya lại tiết tục tung hỏa mù.

  [​IMG]
  Ơ biết tin ai bây giờ?


  Đến đây thì đúng là không ai biết đâu mà lần và chỉ đợi thông báo chính thức từ Marvel Studios mà thôi. Không phụ sự trông đợi, Marvel và Sony Pictures mới đây đã xác nhận cái tên chính thức cho phần phim về Người Nhện thứ 3 chính là Spider Man: No Way Home. Trong phần phim này, Spidey sẽ bị hút vào một thế giới đa vũ trụ và gặp gỡ những Người Nhện đến từ những vũ trụ khác. Thay thế Iron Man sẽ là Doctor Strange đóng vai trò người cha dẫn lối cho bé Nhện trong cuộc chiến chống lại kẻ phản diện Electro (The Amazing Spider-Man 2) và Doctor Octopus (Spider-Man 2). Hiện vẫn chưa rõ những vai phản diện này sẽ do diễn viên nào đảm nhận.


  Đây chắc chắn là phần phim lớn nhất của MCU Spider Man vì đã mở ra cánh cửa nối liền với vũ trụ bao la. Spider-Man: No Way Home hiện đang trong quá trình ghi hình tại trụ sở chính của Marvel tại Atlanta, Georgia. Bộ phim một lần nữa được đạo diễn bởi Watts, người đã dẫn dắt tất cả các phần phim siêu anh hùng của Marvel. Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 17/12/2021. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất