Không phải nói chơi, PewPew tiết lộ dự án kinh doanh mới: Mở đầm nuôi tôm

Khánh Ly
 1. Có vẻ như PewPew còn đang ấp ủ rất nhiều dự định táo bạo và bất ngờ khác, chỉ là chưa tiết lộ mà thôi.

  Chính thức tròn 1 tháng kể từ ngày PewPew tuyên bố chính thức từ giã ngành giải trí để tập trung cho những kế hoạch, dự định riêng của mình. Cũng ngay sau thông báo đó, PewPew đã có một buổi livestream trò chuyện với các fan cũng như giải thích rõ hơn về quyết định có phần bất ngờ này của mình. Thứ nhất PewPew muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như muốn xây dựng cho mình một gia đình nhỏ. Thứ hai, anh muốn tập trung cho công việc kinh doanh, ngoài 2 tiệm bánh mì hiện tại và một sắp khai trương thì trong tương lai, PewPew còn sẽ hợp tác với tập đoàn lớn về vận chuyển, chăn nuôi heo, gà, trồng rau. Và cuối cùng. PewPew muốn học và làm thêm nhiều công việc khác nữa như rửa xe máy, ô tô, bán hàng hiệu, cắt tóc…v.v.

  [​IMG]


  Cứ ngỡ rằng đây chỉ là những lời nói “đùa cho vui”, bởi khó ai có thể hình dung một nam streamer nổi tiếng khi trở thành nông dân sẽ như thế nào. Ấy vậy mà không, mới đây trong một buổi bắn PUBG chung với các chiến hữu trong bộ “tứ hoàng” là ViruSs, Độ Mixi và Xemesis, một số dự án kinh doanh trong tương lai gần của PewPew đã vô tình được tiết lộ.

  Cụ thể theo như lời Độ Mixi, sắp tới PewPew sẽ mở thêm 4,5 cửa hàng bánh mì nữa, thậm chí trong đó còn có chi nhánh ở gần Vinhome, khu vực được coi là “đất dát vàng”. Chưa hết, góp vui với Độ Mixi, ViruSs còn cho biết thêm PewPew còn đang chuẩn bị… mở đầm nuôi tôm với số lượng lớn. Nhân cơ hội này, Độ Mixi đòi góp chút vốn để có tôm ăn. Đáp lại lời “gợi ý” của những người bạn của mình, PewPew hứa hẹn: “Chúng mày yên tâm, kể cả có thất thu đi chăng nữa thì cũng đủ cho chúng mày ăn bét nhè luôn”.

  [​IMG]


  Qua đoạn đối thoại trên, có thể thấy ý tưởng kinh doanh đầm nuôi tôm của PewPew không phải là nói chơi mà là hoàn toàn sắp trở thành hiện thực. Có vẻ như PewPew còn đang ấp ủ rất nhiều dự định táo bạo và bất ngờ khác, chỉ là chưa tiết lộ mà thôi.

  Ngoài những dự án kinh doanh, PewPew cũng đang tích cực đầu tư cho Esports khi liên tiếp thu nạp và trở thành “ông bầu” của 3 đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam, đó là Nubboiz, Nubboiz MadDog và Nubboiz.18. Hy vọng với những quyết định và sự lựa chọn của mình, PewPew sẽ vẫn luôn gặt hái được nhiều thành công như mong đợi!

  Chi tiết độc giả có thể theo dõi thêm tại đoạn clip dưới đây.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất