Không phải “mỏi mắt chờ đợi”, game thủ The Division 2 có thể vào game ngay bây giờ

Dương Thị Lan
 1. Ngày phát hành chính thức của The Division 2 là 15/3 tới đây nhưng ngay từ bây giờ game thủ có thể truy cập sớm vào tựa game này nếu họ mua đúng phiên bản.

  Thời gian truy cập sớm của The Division 2 kéo dài từ ngày 12/3 đến hết 14/3, mang đến cho game thủ cơ hội 3 ngày trải nghiệm sớm trước khi được phát hành toàn cầu vào ngày 15/3 tới đây.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, để có quyền chơi sớm The Division 2, game thủ cần phải mua Gold Edition - Phiên Bản Vàng với giá 99 đô hoặc Ultimate Edition - Phiên Bản Cao Cấp với giá 120 đô. Mặc dù đây là một cái giá không hề rẻ nhưng ngoại trừ quyền chơi sớm, game thủ còn được sở hữu nhiều lợi thế khác như quyền truy cập độc quyền vào nhiều loại mỹ phẩm, vật phẩm, các hoạt động đặc biệt trong game và “Year 1 Pass”.

  *Year 1 Pass:​

  • Truy cập sớm bảy ngày vào tất cả các nội dung​

  • Truy cập tức thì vào tất cả các vật phẩm đặc biệt khi chúng được phát hành​

  • Tám nhiệm vụ được phân loại tiết lộ thêm về sự sụp đổ của D.C​

  • Quà tặng độc quyền và các hoạt động bổ sung trong trò chơi, chẳng hạn như cơ sở của các dự án hoạt động và tiền thưởng.​

  [​IMG]


  Trước thông tin này, một số người tỏ ý không vui bởi theo họ, việc cho phép một số game thủ trả tiền để truy cập sớm sẽ khiến họ kiếm được nhiều phần thưởng và lợi thế hơn, và điều đó là không công bằng với những người chờ đợi đến tận thứ 6 này để chính thức trải nghiệm tựa game này.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đây rõ ràng là cách thức kinh doanh sinh lợi lý tưởng của các nhà phát triển nên chẳng có lý do gì mà họ lại không làm điều này cả. Bất kể có hay không sự quan tâm đến lợi ích chung của cộng đồng, The Division 2 đã có sẵn để game thủ có thể truy cập sớm ngay lúc này. Nếu bạn đang rất nóng lòng chờ đợi đến giây phút trải nghiệm tựa game này và không ngần ngại việc chi thêm một khoản phí nhỏ thì có thể khám phá thành phố Washington DC ngay bây giờ.

  The Division 2 chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 3 cho PC, PS4 và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất