Không phải Miss Fortune, Ezreal mới là vị tướng có nhiều skin nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Phương Ly
 1. Ezreal đã “cướp” chức vô địch từ Miss Fortune và trở thành vị tướng có nhiều skin nhất cho đến thời điểm hiện tại.

  Game thủ LMHT chắc hẳn đều biết rằng Miss Fortune là vị tướng có nhiều skin nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Và bằng một cách nào đó, không một vị tướng nào có thể “qua mặt” được cô nàng này trong nhiều năm. Tuy nhiên, giờ đây vị trí số 1 của Miss Fortune đã bị lật đổ bởi một vị tướng khác có cái tên Ezreal.

  Thật khó tin khi skin mới của Ezreal giờ lại đi kèm với phiên bản Hàng Hiệu, khiến tổng số skin của vị tướng này lên tới 15, vượt qua con số 14 của Miss Fortune. Vì vậy, Ezreal giờ đây chính thức trở thành vị tướng có nhiều skin nhất trong LMHT.


  Prestige Psyops là một trang phục tuyệt đẹp và đáng chú ý mà Ezreal có trong phiên bản mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, 10.16.

  Nhóm trang phục có tên gọi Psyops sẽ có trên các vị tướng: Ezreal, Master Yi, Shen, Vi và Sona. Ngoài ra Ezreal sẽ có thêm phiên bản Hàng Hiệu cho trang phục này, có nghĩa là riêng Ezreal sẽ có một lúc 2 skin mới.

  Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào các trang phục này có thể chơi được trên các máy chủ trực tiếp, nhưng chúng sẽ được bán sau khi được giới thiệu trên PBE để đảm bảo không có bất kỳ lỗi hình ảnh hoặc bất kỳ một vấn đề nào xảy ra với những skin này.

  [​IMG]

  Nếu các game thủ mong muốn có thể sở hữu mộ trong những skin mới này thì hãy hãy cố gắng tiết kiệm RP ngay từ bây giờ vì chắc chắn nhóm trang phục mới này sẽ có giá không hề rẻ.

  Nhóm skin Psyops đã được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trước những skin mới này rồi sau đó quyết định xem có nên mua ở máy chủ chính hay không.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất