Không phải là trò đùa, đã có xịt “chống nghiện game” được bán với giá 130 ngàn đồng

Dương Thị Lan
 1. Được biết sản phẩm này sẽ khiến PC, tay cầm chơi game bốc ra mùi hôi thối tởm lợm khiến người chơi ám ảnh không dám lại gần.

  Thời điểm dịch bệnh bùng nổ, mọi người được khuyến khích ở nhà chơi game nhưng dẫu sao trong mắt một số bậc phụ huynh và người khác, việc suốt ngày cắm mặt vào game vẫn bị coi là thứ vô bổ nhất trần đời. Luận điệu là sao không dành thời gian đó để đọc sách, trau dồi kỹ năng mới hay đơn giản là ở bên cạnh người thân nhiều hơn. Một nghiên cứu từ Đại học Brigham Young cho biết 75% các cặp vợ chồng muốn người bạn đời của họ “nỗ lực hơn trong việc vun đắp tình cảm gia đình hơn là đốt thời gian vào game.” Vì thế, một sản phẩm nghe có vẻ hết sức nực cười đã xuất hiện trên trang bán hàng OnlineGambled.ca có tên Anti-Gaming Spray (tạm dịch: Xịt chống nghiện game).

  [​IMG]


  Về cảm quan, Anti-Gaming Spray có thiết kế khá giống với các loại xịt khử mùi thông thường khác trên thị trường. Giá bán ra chỉ $5,99 đô (tầm 130k), thậm chí còn có cả mã khuyến mãi để chào mừng sự ra mắt của một sản phẩm hoàn toàn mới - SPRAY20. Như giới thiệu thì xịt chống nghiện game này được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như tinh chất quả sầu riêng, tinh dầu hoắc hương và dấm. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ khiến cho thiết bị, tay cầm chơi game bốc ra “mùi hương” kinh khủng làm cho game thủ ám ảnh không muốn lại gần và chơi game thêm nữa. Vì thế họ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, chơi với vợ con.

  [​IMG]


  Chẳng biết sản phẩm này có thật sự tồn tại hay chỉ là trò đùa nhưng trên trang bán hàng, xịt chống nghiện game đang được đánh giá điểm tuyệt đối 5 sao. Một số người cho biết sản phẩm chính là chiếc phao cứu cánh cho các mối quan hệ của họ khi khiến họ dành nhiều thời gian cho những người bên cạnh hơn. Hơn nữa, tại thời điểm này, toàn bộ số hàng đã được bán sạch, có thể OnlineGambled.ca chỉ sản xuất một số lượng ít ỏi cho sự ra mắt lần đầu.

  Dù có hay không công dụng thần kỳ của sản phẩm, mục đích cuối cùng của Anti-Gaming Spray có lẽ là muốn nâng cao nhận thức của mọi người về tầm nguy hiểm của việc quá lạm dụng game. Rất nhiều báo cáo cho thấy game chính là nguyên nhân của rất nhiều vụ chia tay và ly hôn ở giới trẻ. Tất nhiên, chúng ta vẫn phải chơi game để giải trí nhưng tất cả cần có chừng mực để cân bằng giữa việc chơi và những mối quan hệ xung quanh.

  Có lẽ ngay cả những tựa game kinh dị khát máu như thế này cũng không làm vơi đi nỗi sợ về quả xịt bá đạo kia. "Sợ quá chơi tí game cho đỡ sợ vậy"..Chia sẻ trang này

Tin mới nhất