Không phải đùa, gamer Tru Tiên 3D đã có thể đánh quái đổi iPhone, Exciter và vàng 9999

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Khi tham gia sự kiện “Ghép chữ nhận quà” trong Tru Tiên 3D, game thủ sẽ có cơ hội nhận được điện thoại iPhone, xe máy Exciter và vàng 9999 hoàn toàn miễn phí.

  Game thủ Việt thường bị ám ảnh về vấn đề bị “hút máu” khi tham gia các sự kiện ingame do NPH tổ chức. Đa phần suy nghĩ của game thủ khi tham gia thường là “mất nhiều hơn được” khi phải bỏ hàng đống tiền thì mới có thể dành chiến thắng, nhất là những sự kiện đua Top. Thế nhưng sự kiện sắp tới đây của Tru Tiên 3D sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ trên, game thủ không cần nạp thẻ, không cần đua top, tất cả đều công bằng và chỉ nhờ sự chăm chỉ và một chút may mắn là đã có cơ hội nhận ngay những phần thưởng trị giá hàng chục triệu đồng.


  “Ghép chữ nhận quà” là một trong sự kiện hấp dẫn dành cho tất cả những game thủ của Tru Tiên 3D bắt đầu diễn ra từ ngày 22/9 và kéo dài đến ngày 30/9. Người chơi khi tham gia sự kiện sẽ có cơ hội chiến thắng và nhận được những món quà giá trị như: vật phẩm ingame, điện thoại iPhone, xe máy Exciter, vàng 9999, thẻ Appota Card…

  [​IMG]


  Cụ thể, sau khi sự kiện bắt đầu vào ngày 22/9, game thủ khi vượt qua 6 phụ bản trong Tru Tiên 3D gồm Huyền Minh điện, Tử Linh Uyên, Bí Cảnh Ảo Nguyệt, Thảo Miếu Nghi Văn, Trấn Ma Động, Mộng Cảnh Hà Dương có 75% nhận được rương sự kiện. Các rương này có thể mở ra các vật phẩm ingame và các thẻ Appota Card (nạp cho tất cả các game của Gamota hoặc các sản phẩm/dịch vụ khác có hỗ trợ thanh toán bằng Appota Card) có giá trị 10.000 – 20.000 VNĐ.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, game thủ khi cho rương vào lò bát quái (tính năng trong game) kèm 6 bông hoa sẽ tạo thành 1 gói quà. Và khi mở gói quà này ra, game thủ ngẫu nhiên sẽ nhận được một trong những phần thưởng như vàng khóa, mảnh chữ iPhone, mảnh chữ Exciter, mảnh vàng 9999 và các thẻ Appota Card 100.000 – 500.000 VNĐ. Khi gom đủ các mảnh vật phẩm trên, NPH Gamota sẽ tiến hành trao các phần thưởng tương ứng cho những game thủ trúng giải.

  [​IMG]


  Chỉ đơn giản vậy thôi ư? Đúng vậy! Sự kiện hấp dẫn này của Tru Tiên 3D rất có lợi cho game thủ, đặc biệt là dân cày khi họ sẽ có hội nhận các vật phẩm có giá trị hàng chục triệu đồng hoàn toàn miễn phí. Việc “săn” các phần quà của Tru Tiên 3D không khó tẹo nào nhưng bạn phải chuẩn bị ngay từ bây giờ bởi cũng sẽ có rất nhiều người khác tìm mọi cách để sở hữu iPhone, Exciter và vàng 9999 cùng hàng ngàn thẻ Appota Card đấy nhé!

  Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:
  Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
  Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=trueChia sẻ trang này

Tin mới nhất