Không nói không rằng, Konami âm thầm tung bản demo PES 2022

Dương Thị Lan
 1. Chẳng một lời thông báo trước, Konami bất ngờ tung ra bản demo cho PES 2022, game thủ có thể tải xuống và chơi ngay bây giờ.

  Bản demo được phát hành với tên gọi “New Football Game Online Performance Test” hiện đã có sẵn để tải xuống cho PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S. Konami bắt đầu tung ra bản chơi thử này vào nửa đêm 23/6 (24/6 giờ Việt Nam) và sẽ kết thúc vào 8/7 tới.

  [​IMG]


  Khá kỳ lạ khi trước đó, không một tin tức hay rò rỉ nào về bản demo được Konami tiết lộ. Hãng cũng không đề cập đến nó trên bất cứ kênh truyền thông chính thức của PES. Trong thông báo vừa được gửi tới Eurogamer, Konami đơn giản nói rằng bản demo này chỉ là phiên bản thử nghiệm giới hạn của PES 2022. Mục đích của nó là để kiểm tra tính năng matchmaking và tình trạng kết nối với máy chủ. Tất cả các khía cạnh khác của game như gameplay, đồ họa, cơ chế chuyển động,... đều đang được phát triển và sẽ còn tiếp tục cải thiện trước khi ra mắt chính thức. Bởi vậy, Konami cũng đưa cảnh báo trước về việc người chơi có thể sẽ gặp sự cố khi chơi bản demo.

  [​IMG]


  Theo Eurogamer, bản demo hiện chỉ có 4 đội chơi được (Manchester United, Bayern Munich, Juventus, Barcelona), mỗi đội có 22 cầu thủ. Tính năng chơi chéo giữa các nền tảng đã được hỗ trợ nhưng tất nhiên đừng mong đợi vào việc chuyển dữ liệu từ bản thử nghiệm sang phiên bản ra mắt chính thức.

  Một điều cần lưu ý là bản demo cho PES 2022 được dựng bằng Unreal Engine thay vì Fox Engine độc quyền của Konami như những trò chơi khác. Mong muốn của các nhà phát triển là mang đến đồ họa và chuyển động chân thực hơn.

  E3 2021 năm nay Konami cũng không tham gia mà chỉ đơn giản nói rằng hãng đang “phát triển sâu” trên một số dự án. Ngoài PES 2022, có lẽ sẽ còn nhiều tựa game khác sẽ được hãng công bố trong tương lai.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất