Không ngờ cộng đồng Tân Sư Muội 2 lại “show hàng” tích cực như thế này!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Như chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, group Tân Sư Muội 2 vẫn liên tục bị “dội bom” bởi hàng loạt hình ảnh do game thủ “show hàng” trong suốt những ngày vừa qua.

  Ngoài những giây phút hoạt động sôi nổi trong game, các anh hùng cũng có sở thích “khoe hàng” để chứng minh cho cả cộng đồng thấy niềm đam mê lớn lao của mình. Chính vì lẽ đó, các game thủ luôn tận dụng mọi lúc mọi nơi để có thể bung lụa chiến tích của mình như một phần không thể thiếu trong suốt quãng thời gian gắn bó với tựa game.

  [​IMG]


  Dù ra mắt chưa được một tháng nhưng Tân Sư Muội đã chứng tỏ được độ HOT của mình trong làng game Việt, khi sở hữu một cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo. Bước chân vào thế giới ảo này, các anh hùng luôn phải vất vả chen chân để có một chỗ đứng đẹp trong game hay cày cuốc mệt nghỉ làm nhiệm vụ và tận hưởng thành quả cuối cùng bằng cách “khoe hàng” đầy bá đạo trong giang hồ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Lượn qua một vòng group Tân Sư Muội 2, có thể dễ dàng nhận thấy, những hoạt động như: Kết hôn, PK liên server, thưởng trà,… liên tục nhận được sự chú ý đông đảo của cộng đồng game thủ. Trong đó, game thủ Nhân Lê phấn khích chia sẻ: “Tối nay vui thật. Đi ăn cưới, PK liên server, uống trà với tiểu thư,…”. Tất cả đã khiến không khí tại group của Tân Sư Muội 2 trở nên sôi động và náo nhiệt hơn gấp vạn lần.

  Ngay bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc ingame được game thủ Tân Sư Muội 2 liên tục “show hàng” trong thời gian vừa qua:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất