Không muốn bị Spoil, chồng kiều nữ Scarlett Johansson nhất quyết từ chối tập thoại cùng vợ

Lemon
 1. Mới đây, minh tinh Scarlett Johansson đã chia sẻ rằng chồng cô - Colin Jost từng từ chối tập thoại cùng vợ cho bom tấn Black Widow vì không muốn biết trước tình tiết phim.

  Gần đây, Comicbook đã có một cuộc phỏng vấn cùng kiều nữ Scarlett Johansson để quảng bá cho bom tấn siêu anh hùng sẽ công chiếu vào đầu tháng 7 năm nay - Black Widow. Tại đây, mỹ nhân của Marvel đã có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình làm phim khiến người hâm mộ thích thú.

  [​IMG]
  Chồng của Scarlett Johansson - Jost Colin là một nhà văn kiêm diễn viên từng giành được 11 đề cử giải Primetime Emmy cho tác phẩm của mình trên Saturday Night Live.

  Theo đó, cô cho biết tình cờ lịch trình quay phim Black Widow của mình lại trùng với thời điểm anh chồng điển trai Colin Jost đang chuẩn bị ghi hình cho Live-action Tom and Jerry nên đã nhờ chồng cùng tập thoại cho Black Widow. Những tưởng anh chồng sẽ vui vẻ đồng ý thì nào ngờ, Colin Jost lại nhất quyết từ chối với lý do không muốn biết trước tình tiết phim vì sợ sẽ tiết lộ nó ra ngoài (Viết đến đây thì thực sự Gamehub mong muốn anh chàng Spider Man nào đó sẽ mang sách vở đến học tập anh chồng này).

  Nguyên văn lời chia sẻ của kiều nữ Scarlett Johansson về anh chồng đáng yêu của mình.


  Với phong cách làm phim kín tiếng của Marvel thì rất ít khi các tình tiết phim bị người hâm mộ biết trước, thế nên Jost Colin đã trở thành một trong những người hiếm hoi có thể biết trước tình tiết phim khi là chồng của nữ minh tinh sắm vai điệp viên Natasha Romanoff - Scarlett Johansson. Thế nhưng, anh chàng lại chẳng mảy may muốn biết điều gì về phần phim riêng được mong đợi này của Black Widow cả. Có lẽ một phần lý do là vì đây sẽ là phần phim cuối cùng của vợ anh, kiều nữ Scarlett Johansson trong vai Góa Phụ Đen nên anh muốn giữ tâm thế thoải mái nhất để xem phim khi nó ra rạp chính thức vào ngày 9/7/2021 tới đây.

  [​IMG]


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất