Không hề đùa, “rất nhiều” game thủ Tru Tiên 3D nhận thẻ 500.000 VNĐ

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Mới chỉ 1 ngày bắt đầu sự kiện “Ghép chữ nhận quà” , đã có vô vàn game thủ nhận được thẻ cào 200.000 -500.000 VND và rất nhiều giải thưởng vô cùng giá trị khác.

  “Ghép chữ nhận quà” là một trong sự kiện hấp dẫn dành cho tất cả những game thủ của Tru Tiên 3D bắt đầu diễn ra từ ngày 22/9 và kéo dài đến ngày 30/9. Tại đây, người chơi chỉ cần đi các phụ bản trong game là sẽ có cơ hội cực kỳ cao nhận rương để mở ra những món quà giá trị như: vật phẩm ingame, điện thoại iPhone, xe máy Exciter, vàng 9999, thẻ Appota Card (thẻ AC),...

  [​IMG]


  Chính vì hệ thống giải thưởng “không phải dạng vừa” cùng cách thức rinh quà “dễ như ăn kẹo” mà ngay sau khi sự kiện “Ghép chữ nhận quà” ra mắt đã nhận được ủng hộ của cả cộng đồng. Theo như thông tin NPH Gamota chia sẻ, số lượng người chơi đã tăng vượt trội trong ngày qua và phản ứng của cộng đồng cũng vô cùng tích cưc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Số người chơi trúng thưởng liên tục tăng lên

  Mới sau 1 ngày, hàng ngàn user của Tru Tiên 3D đã nhận được thẻ AC 20.000 VNĐ và rất nhiều tấm thẻ AC 200.000VNĐ, 500.000VNĐ đã xác định được danh tính chủ nhân của mình. Không dừng lại ở đó, vô vàn những mảnh chữ vật phẩm đã liên tục được lật mở khiến cơ hội trúng xe Exciter, Iphone 7, vàng 9999 ngày càng gần kề ngay trước mắt.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Game thủ liên tục khoe hàng những mảnh ghép cùng phần thưởng vô cùng giá trị

  Có vẻ như, vì giải thưởng quá lớn và dễ ăn nên có nhiều game thủ tỏ ra vô cùng hoài nghi và e dè chưa dám tham gia, tuy nhiên việc liên tục có user trúng thưởng và “ăn mừng” trên group chính là minh chứng cho sự nghiêm túc và đầu tư của NPH Gamota và BQT Tru Tiên 3D cho sự kiện lần này. Thay vì ngồi đó và tiếp tục nghi ngờ thì các anh hùng hãy nhanh chóng càn quét phụ bản để có thể mở được nhiều mảnh ghép càng tốt, vì số lượng quà là có hạn và chỉ có người may mắn nhất và nhanh nhất mới có thể rinh về những vật phẩm vô cùng giá trị của Tru Tiên 3D.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Mở được nhiều mảnh cứ thế này thì chả mấy chốc xe Exciter, Iphone 7, vàng 9999 sẽ có chủ

  Có thể nói, chưa bao giờ mà một sự kiện outgame của game mobile lại đưa ra mức quà hấp dẫn đến như vậy, mà không yêu cầu game thủ phải đua Top chiến lực hay nạp thẻ. Đập tan ý niệm “game mobile chỉ biết hút máu”, Tru Tiên 3D đang chứng tỏ được những nỗ lực của mình trong việc mang đến cho game thủ những sự kiện công bằng., lành mạnh cùng hệ thống giải thưởng vô cùng giá trị. Vừa chơi vui, vừa được rinh quà HOT, chả dại gì mà các game thủ của Tru Tiên 3D lại bỏ lỡ những sự kiện đặc biệt như “Ghép chữ nhận quà”.

  Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:
  Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
  Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=trueChia sẻ trang này

Tin mới nhất