Không còn là tin đồn, Xemesis chính thức lên tiếng xác nhận sắp tổ chức lễ đính hôn

Khánh Ly
 1. Đây có thể coi là bước ngoặt thay đổi khá lớn trong cuộc sống của nam streamer này.

  Chắc hẳn vài tuần trước, các fan hâm mộ đã được một phen bất ngờ khi trong một status đăng tải trên trang facebook cá nhân, ViruSs đã hé lộ những thông tin “sốt dẻo” liên quan đến chuyện tình cảm của hai người bạn thân của mình. Đó là Xemesis chuẩn bị lấy vợ, còn PewPew thì vừa cầu hôn bạn gái thành công.

  Cũng xuất hiện gần như cùng lúc với status của ViruSs, trên facebook cá nhân, Xemesis cũng đăng tải một bức hình tình tứ bên bạn gái cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Sắp có chuyện vui nha”. Dù chưa khẳng định chuyện vui ở đây là gì nhưng điều này càng khiến cho dân tình một mực tin rằng chuyện Xemesis chuẩn bị kết hôn là thật. Tuy vậy, bên cạnh đó vẫn còn một số người hồ nghi, thắc mắc rằng Phạm Trang – bạn gái của Xemesis còn chưa đủ 18 tuổi nên có lẽ nào cặp đôi sẽ tổ chức đính hôn trước khi tiến tới hôn nhân.

  [​IMG]


  Và quả như mọi người dự đoán, mới đây trên kênh Youtube của mình, Xemesis đã đăng tải một video chính thức lên tiếng xác nhận rằng mình chuẩn bị tổ chức lễ đính hôn với cô bạn gái hot girl của mình. Được biết mọi thứ đang được hai bên gia đình gấp rút chuẩn bị.


  Xemesis chia sẻ hài hước rằng mình định dành tặng điều bất ngờ cho Xoài Non (biệt danh của Phạm Trang) nhưng lại bị cô nàng bắt gặp đúng lúc trả tiền mua nhẫn. Đây có thể coi là bước ngoặt thay đổi khá lớn trong cuộc sống của nam streamer này. Trải qua 7 tháng hẹn hò, cặp đôi tự nhận đã khá hiểu rõ về nhau. Nhân đây Xemesis cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo người hâm mộ đã ủng hộ và theo dõi mình bấy lâu, và hy vọng rằng trong thời gian sắp tới với sự thay đôi này, anh sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người nhiều hơn nữa.

  [​IMG]


  Được biết, Xemesis và Thùy Trang gặp gỡ nhau lần đầu tiên tại một sự kiện của Youtube, và ngay từ lần gặp đầu tiên đó, anh chàng đã bị vẻ đẹp của Thùy Trang hút hồn. Đến thời điểm hiện tại, Xemesi và bạn gái đã có khoảng thời gian bên nhau khoảng gần nửa năm. Cặp đôi chia sẻ rằng dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi (Xemesis 29 tuổi, Thùy Trang 13 tuổi), nhưng cả hai chưa gặp phải cản trở gì quá lớn kể từ khi quen biết nhau. Hai bên gia đình cũng hoàn toàn để Xemesis và Thùy Trang thoải mái với mối quan hệ của mình. Chuyện có thể tiến xa hơn nữa hay không chưa ai nói trước được điều gì nhưng Xemesis cũng thật lòng tâm sự rằng đây là mối quan hệ thứ hai mà anh nghĩ đến chuyện lâu dài. Đúng như khoảng cách về độ tuổi, tình trường của Xemesis dài dằng dặc bao nhiêu, đến nỗi chính anh chàng cũng không nhớ nổi mình đã trải qua từng nào mối tình, thì Thùy Trang lại khiêm tốn bấy nhiêu với chỉ vỏn vẹn hai mối tình.

  [​IMG]


  Lời cuối, xin chúc cho Xemesis cũng như Phạm Trang sẽ luôn thật hạnh phúc với tình yêu và tổ ấm nhỏ sắp tới của mình nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất